Dù bị bẻ cong, iPad Pro 10.5 inch vẫn hoạt động ổn định, mạnh mẽ

Mới đây tại sự kiện WWDC 2017 Apple đã cho ra mắt iPad Pro 10.5 inch. Đây là một thiết bị mạnh mẽ, sở hữu nhiều tính năng cao cấp và đang là chiếc iPad thu hút người dùng nhất hiện nay…

Sau khi Apple công bố những tính năng của iPad Pro 10.5 inch rất nhiều chuyên gia công nghệ đã hoài nghi về hiệu năng mạnh mẽ của siêu phẩm này, vì vậy một channel trên Youtube có tên EverythingApplePro đã có một video nhằm kiểm chứng độ bền của chiếc iPad Pro 10.5 inch vừa ra mắt, mời bạn theo dõi thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây:

Theo video này, màn thử nghiệm đầu tiên  sẽ là thả rơi, phần mặt lưng của iPad Pro bị hướng xuống dưới, camera trông như đã bị hư hỏng nhưng thực tế chỉ bị trầy phần viền xung quanh. Tuy nhiên theo chủ nhân video, do bộ phận này được gia công lồi lên khá nhiều so với mặt kim loại nhưng khả năng nó bị vỡ là rất lớn.

cong1

Tuy nhiên kết quả mang lại khá nhiều bất ngờ cho người dùng, phần cạnh dưới máy khi va chạm với mặt đất chỉ  xuất hiện vài vết cấn, xước dăm. Ngoài ra màn hình của máy vẫn chưa có dấu hiệu hư hại.

Tuy nhiên khi thả rơi iPad Pro 10.5 inch ở độ cao ngang hông và phần màn hình úp xuống đất, ngay lập tức màn hình đã xuất hiện nhiều vết nứt. Và điều này là hiển nhiên, không thể đổ lỗi vì chất lượng của iPad Pro 10.5 inch.

cong

Khi só sánh thiết bi này với chiếc iPad Pro 12.9 inch đời đầu tiên thì lại không có hiện tượng trên. Thiết bị chỉ thực sự bị hư hại khi thả ở một khoảng cách cao hơn.

Ở bài kiểm tra độ chịu lực của iPad Pro 10.5 inch, khá thất vọng khi thiết bị dễ dàng bị bẻ cong ngay từ lần thử đầu tiên. Vị trí chân kết nối (3 chấm) nằm giữa cạnh máy chính là khu vực yếu ớt và dễ bị tác động vật lý nhất.

ip

Một lần nữa kết quả đã mang lại bất ngờ cho người dùng. Dù đã bị nứt và hư hại nhưng iPad Pro 10.5 inch vẫn có thể hoạt động bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bên cạnh đó,  người ta còn phát hiện ra vị trí đặt dải ăng – ten bắt sóng cũng là một điểm yếu của iPad Pro 10.5 inch, nó khá yếu ớt và dễ bị hư hỏng.

Như vậy, dù Apple đã công bố  thông tin chính thức về cấu hình của iPad Pro 10.5 inch và được hãng này khẳng định sức mạnh vượt trội từ siêu phẩm này nhưng qua trải nghiệm thực tế cho thấy này dường như nó chưa thực sự hoàn hảo về cấu tạo ngoại hình, nhưng xét về hiệu năng đây chính là “siêu phẩm” khủng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định “tậu” một chiếc iPad Pro 10.5 inch hãy tận hưởng cấu hình mạnh mẽ của siêu phẩm này và lưu ý bảo quả tốt phần ngoại hình để tránh những hậu quả đáng tiếc. 24hStore sẽ tiếp tục thông tin đến bạn những tin tức mới nhất về các sản phẩm cực “hot” của Apple.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn