Điều bạn ghét nhất khi dùng iPhone đã được Apple khắc phục

Apple nổi tiếng là hãng công nghệ rất biết “chiều lòng” khách hàng khi liên tục cập nhật những tính năng tối ưu cho thiết bị của mình, mới đây hãng này đã khắc phục được điều bạn ghét nhất khi sử dụng iPhone.

Hiện nay để phát tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, Apple đã chính thức đặt dấu chấm hết cho một trong những tính năng gây phiền toái nhất khi sử dụng đó là nhắc nhở người dùng bình chọn cho ứng dụng.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và liên tục cập nhật ứng dụng cũng như hệ điều hành của hãng thì chắc chắn sẽ nhận ra một điều đó là các ứng dụng trên iPhone đã ít nhắc người dùng bình chọn và đánh giá hơn trước. Đây chính là thành quả của hãng Apple khi đã tiến hành thay đổi một số điều lệ trên chợ ứng dụng Apple Store vào hôm qua.

News: Giá iPhone 7 bao nhiêu hiện nạy? Cập nhập thêm tại đây

bình chọn

Apple áp dụng điều này vào quy luật kinh doanh của mình khiến các nhà phát triển ứng dụng sẽ không thể đưa ra hiển thị nhắc người dùng bình chọn và đánh giá ứng dụng bất cứ khi nào họ muốn được nữa. Thay vào đó họ phải tuân thủ 2 luật sau: đầu tiên là người dùng có thể đánh giá ngay trong ứng dụng mà không cần phải mở cửa sổ khác, đây là một trong những cải tiến lớn tăng thêm sự tiện lợi cho người dùng.

Một điều nữa hỗ trợ người dùng không bị làm phiền đó  là ứng dụng chỉ có thể hiển thị thông báo nhắc nhở người dùng đánh giá 3 lần 1 năm, không kể là nó có được cập nhật thường xuyên hay không. Và khi người dùng đã đánh giá thì ứng dụng sẽ không được phép hiển thị thông báo nhắc nhở đánh giá nữa. Ngoài ra người dùng còn có thể vô hiệu hóa tính năng gửi thông báo nhắc nhở đánh giá trên iOS 11.

bc

Mặc dù thay đổi này không lớn nhưng nó rất có lợi cho cả người dùng lẫn các nhà phát triển ứng dụng. Hiện tại mọi người đang rất bị phiền phức bởi việc nhắc nhở đánh giá và bình chọn khi đang sử dụng ứng dụng. Đồng thời cách thức bình chọn nhanh chóng và không cần phải rời ứng dụng mới này sẽ khuyến khích người dùng bình chọn nhiều hơn, thay vì từ chối như trước đó vì tốn thời gian, đây là điều mà các nhà phát triển ứng dụng rất mừng.

Một phần việc hiển thị nhiều thông báo yêu cầu bình chọn hiện nay là do Apple đã “reset” hệ thống chấm điểm trong mỗi cập nhật ứng dụng, kể cả những cập nhật nhỏ nhất. Với thay đổi mới này ứng dụng sẽ hiển thị số bình chọn trung bình như không riêng rẽ như trước kia nữa.

ud

Điều này chứng tỏ Apple đang rất quan tâm đến người dùng, luôn dành những điều tối ưu nhất cho khách hàng của mình, Ngoài ra Apple còn cho ra mắt hệ điều hành iOS 11 mới vào mua thu năm nay và sẽ mang lại cho người dùng những đột phá đáng kể. Chính vì điều này, các sản phẩm của Apple luôn là thiết bị bán chạy nhất hiện nay, cụ thể là iPhone và iPad. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế sức mạnh của những thiết bị này, hãy đến ngay 24hStore để được dùng thử và mua được siêu phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn