Điện thoại iPhone 8 Quốc tế 16 GB và các tính năng hay khi chụp màn hình

Thêm nội dung văn bản

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-1

Thêm văn bản khá giống với cách nó đã được trong công cụ Markup trong Ảnh trong iOS 10. Chỉ cần chạm vào biểu tượng “Aa”, nhấn vào hộp văn bản, sau đó “Chỉnh sửa” và bắt đầu nhập. Bạn có thể chọn màu khác nhau, phông chữ khác nhau, làm cho nó nhỏ hơn hoặc lớn hơn, và / hoặc thay đổi các văn bản của lý do hoặc làm cho nó đơn.

Thêm chữ ký của bạn trên iPhone 8 Quốc tế 64 GB

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-2

Nếu bạn muốn tạo chữ ký mà bạn sử dụng tất cả thời gian hoặc bất kỳ từ hoặc cụm từ ngẫu nhiên nào mà bạn sử dụng nhiều, chỉ cần chạm vào biểu tượng + và chọn “Chữ ký”. Nếu bạn không có chữ ký hiện tại, bạn sẽ được nhắc để tạo một chữ ký. Nếu bạn làm như vậy, bạn chỉ cần chọn cái mà bạn muốn thêm.

 

Xem thêm: iPhone 8 Plus giá rẻ hủy diệt tại 24hStore

 

Mở rộng nội dung trên màn hình iPhone 8 Quốc tế 64 GB

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-3

Công cụ lúp tay tiện dụng cũng nằm trong trình đơn +. Chỉ cần chọn “Lóng” từ danh sách, sau đó kéo vòng tròn phóng to đến nơi bạn cần, sử dụng dấu chấm màu xanh để thay đổi kích thước của vòng tròn, sau đó là chấm màu xanh lá cây để thay đổi độ phóng đại.

Thêm Hình dạng Tùy chỉnh trên iPhone 8 Quốc tế 64 GB

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-4

Cũng có sẵn trong danh sách trình đơn + là hình dạng. Có hình vuông, vòng tròn, bong bóng thoại và mũi tên, tất cả đều có thể được tuỳ chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể làm cho các hình dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn, làm cho phác hoạ mỏng hơn hoặc dày hơn, điền vào chúng với một màu sắc rắn, và vắt hoặc căng chúng. Đối với các mũi tên, bạn cũng có thể chọn các loại đường khác nhau.

Chia sẻ Ảnh chụp màn hình iPhone 8 Quốc tế 64 GB của bạn

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-5

Khi ảnh chụp màn hình của bạn được đánh dấu theo cách bạn muốn, giờ đây bạn có thể chia sẻ nó. Chỉ cần chạm vào biểu tượng bảng chia sẻ ở góc dưới bên trái để xem tất cả các tùy chọn của bạn.

Lưu hoặc Xóa Ảnh chụp màn hình iPhone 8 Quốc tế 64 GB của bạn

Nếu bạn không gõ vào hình thu nhỏ để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và tự nó biến mất hoặc bạn đã quét nó đi, ảnh chụp màn hình được lưu tự động vào album Ảnh chụp màn hình của bạn trong Ảnh, vì vậy bạn không phải lo lắng về nó. Nếu bạn đã chỉnh sửa nó, bạn cần chọn “Xong” để lưu hoặc xóa tác phẩm của bạn.

Chụp & Chỉnh sửa Nhiều Ảnh chụp màn hình iPhone 8 Quốc tế 64 GB

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-7

Điều tốt nhất về công cụ chụp màn hình mới này là bạn có thể chụp nhiều ảnh màn hình liên tiếp và chỉnh sửa tất cả cùng một lúc. Hình ảnh thu nhỏ không hiển thị trong các ảnh chụp màn hình tiếp theo, vì vậy bạn cũng không phải lo lắng về nó. Khi bạn đã chụp đủ màn hình, bấm vào nhóm hình thu nhỏ để mở màn hình Đánh dấu và chỉnh sửa tất cả trong cùng một chỗ ngồi. Chỉ cần vuốt sang trái và phải để xem các ảnh chụp màn hình khác nhau.

 

Kéo và thả vào Ảnh chụp màn hình khác iPhone 8 Quốc tế 64 GB

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-8

Nếu bạn có nhiều ảnh chụp màn hình và muốn lặp lại hình dạng trên ảnh chụp màn hình hoặc chỉ di chuyển hình dạng xung quanh từ ảnh chụp màn hình đến ảnh chụp màn hình thì điều đó hoàn toàn có thể. Bạn không thể kéo và thả tất cả mọi thứ, chẳng hạn như văn bản, nhưng bản vẽ là trò chơi công bằng. Khi bạn kéo một cái gì đó khỏi hình ảnh hiện tại của nó (chắc chắn ấn xuống cứng để chọn nó), nó sẽ hiển thị như là một hộp, sau đó bạn có thể kéo và thả nó nơi bạn muốn vào một hình ảnh khác.

Xóa ảnh chụp màn hình iPhone 8 Quốc tế 64 GB

iPhone-8-Quoc-te-16-GB-9

Nếu bạn tình cờ chụp ảnh màn hình và không muốn hiển thị ảnh trong màn hình máy ảnh của bạn, bạn sẽ không có “X” để nhấn vào bản xem trước hình thu nhỏ để xóa nó ngay lập tức, và nếu bạn để nó đi, nó sẽ tự động được lưu lại. Vì vậy, để xóa một cái gì đó ngay lập tức, hãy nhấp vào hình thu nhỏ, nhấn “Xong” thực nhanh, sau đó chọn “Xoá Ảnh chụp màn hình”.

Bật DND & Không để màn hình iPhone 8 Quốc tế 64 GB của bạn tắt 

Nếu bạn đang ở giữa chỉnh sửa và người nào đó gọi bạn hoặc màn hình của bạn tự động tắt, tất cả các chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu vào album Ảnh chụp màn hình trong Ảnh. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể hoàn tác bất kỳ bản vẽ nào của bạn hoặc kéo và thả chúng ở bất cứ đâu. Vì vậy, để tránh điều này, hãy đảm bảo màn hình của bạn vẫn tỉnh táo và bật chế độ Không làm phiền để các cuộc gọi không được đưa vào.

 

Xem thêm: Mua iPhone X ở đâu rẻ nhất