Để sở hữu iPhone 7 bạn cần có những yếu tố gì?

iPhone 7 không chỉ là một sản phẩm công nghệ vượt bậc đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple lưng danh thế giới mà nó còn có thể giúp người sở hữu khẳng định được đẳng cấp của mình và tận hưởng cuộc sống hiện đại và có cảm giác giàu có vì biết rằng mình sở hữu iPhone 7 chính là sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc.

themboanhiphone7va7pluscothelambandungngoikhongyen

Dưới đây là 10 yếu tố bạn cần phải đảm bảo để có thể sở hữu được iPhone 7 từ đó tận hưởng một cuộc sống giàu có thực sự:

 1. Bạn phải đọc ích nhất 100 cuốn sách nổi tiếng do các của các tỷ phú thành công trên thế giới như bill gates, Amancio Ortega, Warren Buffett, Carlos Slim Helu, Jeff Bezos…. Đã viết ra về các kinh nghiệm kiếm tiền tỷ của họ.
 2. Làm việc chăm chỉ và siêng năng: Bạn phải làm việc siêng năng và chăm chỉ hơn tất cả bạn bè của mình, làm ít nhất 18 tiếng một ngày và 7 ngày/ tuần, 365 ngày/năm và không nghỉ ngơi bất kì giờ phút nào để hoàn thành tốt nhất công việc của mình.top-5-cung-hoang-dao-lam-viec-cham-chi-ket-qua-chang-la-bao
 3. Tiết kiệm: Bạn phải trích ra một phần tiền lương tháng hoặc cả tháng và gửi vào một tài khoản nào đó. Hãy sử dụng số tiền kiếm được, trích ra một khoản hàng tuần, hàng tháng gửi vào tài khoản tiết kiệm. Làm thế cho đến khi bạn có ít nhất 6 – 9 tháng tiền tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ hay mua thứ bạn thích như iPhone 7.
 4. Loại bỏ nợ nần: bạn không được nợ nần bất kì ai và phải chắc chắn không để khoản dư nợ vượt quá 30 ngày. Họ trả đầy đủ tiền mỗi tháng. Bạn không thể mua được iPhone 7 nếu trong bảng quyết toán tồn đọng cột nợ nần.
 5. Niềm tin: mua iPhone 7 bắt đầu từ suy nghĩ với niềm tin bạn sẽ kiếm được nhiều tiền

iphone 7 cũ giá bao nhiêu

“Của cải được hình thành trong tâm tưởng. Khối lượng tài sản bị giới hạn bởi suy nghĩ của con người. Và chính niềm tin sẽ phá vỡ những giới hạn đó!”.

 1. Luôn tự nhắc nhở: Để biến khát khao sở hữu iPhone 7 thành hiện thực, mục tiêu phải khẳng định chắc chắn. Bạn sẽ phải nói ra những gì bạn muốn và kế hoạch đạt được để luôn tự nhắc nhở bản thân. “Khả năng tự nhắc nhở bản thân phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn phải toàn tâm toàn ý với khát khao của mình cho đến khi nó trở thành nỗi ám ảnh khôn nguôi”
 1. Đối xử với iPhone 7 như người tình ghen tuông: Có hàng triệu ước muốn về iPhone 7, nhưng hãy tạo ra sự ưu tiên để bạn có thể tự do sở hữu và làm chủ iPhone 7. Để làm sở hữu iPhone 7 vàlàm chủ iPhone 7, bạn phải tạo ra một ưu tiên. iPhone 7 giống như một người tình ghen tuông. Bỏ qua nó và nó sẽ bỏ qua bạn, hoặc tệ hơn, nó sẽ rời khỏi bạn tới một người biết làm cho nó ưu tiên.iphone7_review_zing
 2. Học theo cá tính của những triệu phú: Nhận biết nhân tố triệu phú trong cá nhân của bạn và nghiên cứu chúng vì người người giàu rất hào phóng với kiến thức và các nguồn lực của họ. Hill nhận thấy ở tất cả những người thành công nghiên cứu là tính quyết đoán. Họ đưa ra quyết định nhanh vì họ biết rõ mình muốn gì. Thích iPhone 7 thì hãy mua nó “mình thích thì mình mua thôi”.
 3. Bạn phải là người có tướng mạo hài hòa, khuôn mặt đẹp ngoại hình cân đối để tiện giao tiếp và gặp gỡ đối tác trong công việc làm ăn của mình, quan trọng nhất là để selfile trên iPhone 7.
 4. Bạn phải thành thạo ít nhất 2 thứ tiếng phổ biến nhất hiện nay là tiếng anh và tiếng Trung để sử dụng được iPhone 7.
 5. Bạn cần biết cách chơi sổ xố mega vietlott và mua ít nhất 1 vé mỗi ngày.

Để nhanh chóng sở hữu iPhone 7 trong thời gian sớm nhất thì yếu tố cần có nhất hiện tại là 11 bạn nhé!

Xem thêm:

Giá iPhone 7/7 Plus cũ giá rẻ BH 12T 1 Đổi 1 lần đầu tiên tại Việt Nam

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn