Đào tạo học viên học sửa chữa iphone uy tín tại 24h

HOT: học sửa chữa iphone BAO NGHỀ, GIẢM GIÁ HOT NHẤT HIỆN NAY

Những năm gần đây, điện thoại di động là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Đặt biệt thị phần sản phẩm của APPLE đang chiếm ưu thế nơi lòng tin người tiêu dùng. Do đó nhu cầu về việc sửa chữa bảo hành dòng điện thoại iPhone tại nước ta là rất lớn. Các trung tâm sửa chữa mọc lên dày đặt nhưng số lượng kỹ thuật viên phần cứng chuyên nghiệp về iPhone lại không đủ đáp ứng thị trường.

Thế nên Trung Tâm Đào Tạo kỹ thuật cao 24h dang cần tuyển Học Viên Sửa Chữa Điện Thoại di động, với mục tiêu phấn đấu là trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam 24h không ngừng vương lên và sáng tạo, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, không gian đào tạo cao cấp bậc nhất so với thị trường Việt Nam.

hoc sua chua dien thoai chuyen nghiep

Không chỉ là đào tạo mà chúng tôi cón đem đến quyền lợi cho các học viên trong việc hỗ trợ học tập và rèn luyện. Học viên được cung cấp toàn bộ giáo trình biên soạn độc quyền, dụng cụ học tập miễn phí. Được cập nhật liên tục các giải pháp sửa chữa, unlock – mở mạng mới nhất trên thị trường ( Giải pháp đóng cặp, khắc phục icloud, write imei, đổi serial number các dòng iPhone 4…vv). Dạy nghề theo phương pháp 1 kèm 1 và thực tập trực tiếp tại các phòng kỹ thuật của trung tâm sửa chữa – bảo hành hàng đầu Việt Nam 24h. Được hỗ trợ sửa chữa, tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình học tập và cả sau khi tốt nghiệp hay muốn mở cửa hàng. Bao nghề, giới thiệu việc làm với bằng cấp do tổng cục đào tạo dạy nghề Tp.HCM cấp có giá trị trên toàn quốc, đối với học viên 24h sau khi ra trường sẽ được ưu tiên việc làm 100%.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ thông tin:

Địa chỉ: 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Hotline: 01299.242424 – 08.6264.2424

Email: daotao24h@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com