Đánh giá iPhone 6S khiến người dùng không thể không mua

 ☛☛Ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua iPhone 7  >>TẠI ĐÂY<<

iPhone 6S được trang bị màn hình lớn hơn so với tất cả những phiên bản trước đây. Đây là điểm đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone này.

Ngoài ra, iPhone 6S vẫn còn nhiều tính năng mới, thú vị, không kém phần hấp dẫn ở “siêu phẩm” này mà các phiên bản tiền nhiệm cũng như các đối thủ nặng ký của Apple trên thị trường vẫn chưa làm được. Đó là camera trên iPhone 6S.

danhgiacamera6p-1Camera của iPhone 6S sẽ tốt hơn và cho chất lượng ảnh chụp ưu việt hơn hẳn những thế hệ iPhone cũ trước đây nhưng đến hiện tại thì camera chính của iPhone này vẫn có độ phân giải ở mức 8MP, cảm biến (sensor) vẫn được giữ nguyên từ những thế hệ iPhone 4S. Kích thước điểm ảnh của bộ đôi iPhone 6 đều giống nhau, chỉ 1.5 micro. Ôngs kính camera vẫn được thiết kế bao gồm 5 lớn, khẩu độ F/2.2 giống với iPhone 5S.

Camera trên iPhone 6S, tự động lấy nét với Focus Pixels

iPhone 6S là chiếc Smartphone thứ 2 trên thế giới (sau Galaxy S5) được trang bị camera có tính năng lấy nét theo pha (phase detection).

Focus Pixels là thuật ngữ riêng của Apple, dùng để diễn tả việc bộ cảm biến của iPhone 6S có khả năng tự động lấy nét dựa trên việc nhận dạng theo pha. Đặc biệt, lấy nét theo pha có độ nhạy và đáp ứng cao hơn nhiều so với lấy nét theo nhận dạng tương phản.

960-apple-inc-iphone-6s-to-have-12mp-camera-ihs-executiveCơ chế này sử dụng hai hình ảnh được quan sát từ hai góc hơi khác nhau để điều khiển việc lấy nét, với mục tiêu là làm sao cho hai hình ảnh này thẳng hàng với nhau. Việc nhận dạng theo độ tương phản sẽ chậm hơn vì điện thoại sẽ phải đo tiêu cự trực tiếp từ sensor, với mục đích tìm ra điểm có độ tương phản cao nhất.

Camera trên iPhone 6S cho tốc độ quay nhanh hơn

Quay video là một trong những tính năng cải tiến nhiều nhất ở iPhone 6S với khả năng quay video ở độ phân giải 1080 pixel, ở tốc độ 30 khung hình/ giây, giúp bạn có thể quay được phim ở chất lượng độ phân giải Full HD với tốc độ lên đến 60 khung hình/ giây. Việc thu nhiều khung hình trên giây giúp hình ảnh sắc nét, mịn hơn.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.