Cảnh giác khi mua iPhone 6s xách tay quốc tế

“Hô biến” iPhone 6s lock thành iPhone quốc tế tạm thời (unlock worldwiden) nhiều con buôn thu lợi bất chính

Khái  niệm về máy lock và máy quốc tế không phải ai cũng có thể nắm hết được, nhiều người tiêu dùng khi mua máy quốc tế nhưng sau khi restore hoặc reset, update thì mới biết đó chính là bản lock nhưng được dân buôn xử lý bằng cách unlock tạm thời (  thường được gọi là unlock worldwiden ) nhằm bán giá cao thu lợi bất chính.

“Hô biến” iPhone 6s lock thành iPhone 6s xách tay quốc tế tạm thời nhiều con buôn thu lợi bất chính
iPhone 6s hay 6s Plus máy lock, giá dịch vụ từ 3 – 4 triệu đồng để lên bản quốc tế vĩnh viễn, và 1,6 triệu đồng cho quốc tế tạm thời, điều này đã tạo cơ hội cho một số người biến máy lock thành quốc tế tạm thời để bán với giá cao ăn chênh lệch, và những người này thường rao bán trên mạng. Đã có không ít trường hợp mua  tại các trang rao vặt với giá tiền của bản quốc tế nhưng sau khi restore hoặc reset, update lại máy lại trở thành máy lock.
 bannner 1

Do đó trước khi mua điện thoại 6s hay điện thoại 6s plus quốc tế phải hết sức cẩn thận, chọn những những nơi có uy tín dám cam kết về chất lượng của sản phẩm, minh bạch về phiên bản – điện thoại  Lock hay quốc tế phải rõ ràng và cần phải ghi vào phiếu bảo hành, tránh tranh chấp sau này.

⇒ Thế nào là iPhone quốc tế tạm thời ?

Để kiểm tra 6s hay 6s Plus mới mua có phải là bản quốc tế vĩnh viễn hay không, bạn cần restore hoặc reset, update máy để kiểm tra. Sau khi restore hoặc reset, update nếu là  unlock tạm thời sẽ quay lại là bản Lock.

14722707534766197142
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn