Cảnh giác khi mua iPhone 6s rao bán giá rẻ trên mạng

Mua iPhone 6s rao bán giá rẻ trên mạng – cảnh giác kẻo tiền mất tật mang

iPhone 6s là sản phẩm mới ra lò được nhiều người ưa chuộng nhất bởi kiểu dáng mới của nó được đánh giá là đẹp và sang trọng nhất. Đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng Việt đối với iPhone 6s, không ít kẻ hám lợi đã và đang dùng các chiêu trò lừa đảo như bán hàng giả, hàng dựng, tráo sạc “rởm” thậm chí là lừa tiền, cướp đoạt tài sản. Mua bán không có hóa đơn chứng từ và việc bảo hành cũng như nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng là lý do người tiêu dùng nên đặc biệt cảnh giác khi mua 6S  rao bán trên những trang rao vặt không uy tín.

Cảnh giác khi mua iPhone 6s rao bán giá rẻ trên mạng

iPhone 6s giả, nhái ngày càng tinh vi hơn

Với công nghệ làm giả tinh vi hiện nay, chiếc  6s tuy mới ra mắt người tiêu dùng được 1  tháng nhưng lại là tâm điểm để kẻ gian buôn bán chụp giật các loại “hàng dựng”. Với kinh nghiệm bán dòng iPhone nhiều năm nay, một chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng này  ở Đống Đa, Hà Nội cho biết chiếc  6s sẽ được ‘dựng’ lại bằng cách đóng mới, thay toàn bộ vỏ rồi quảng cáo là hàng likenew để câu khách. Với những sản phẩm như thế này, hầu hết các cửa hàng chỉ bảo hành 1-2 tháng.

Đặc biệt chính là một số kẻ gian còn mua lại những lô 6 cũ thanh lý từ nước ngoài rồi thay vỏ lên 6s  đóng hộp lại rồi bán với giá cao gấp nhiều lần.

Trên thực tế, hãng công nghệ Apple đã có chức năng kiểm tra sản phẩm trực tuyến, giúp khách hàng tra cứu thông tin ngày xuất xưởng và tình trạng bảo hành của sản phẩm nhưng không phải ai cũng biết về điều này.

CAM KET

Thị trường iPhone thật giả ở Việt Nam đang khiến cho người tiêu dùng lạc vào mê cung của những kịch bản lừa đảo và phải mất tiền oan. Vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất tật mang, người mua hàng cần cảnh giác khi mua ở những địa chỉ bán hàng không có uy tín, không có địa chỉ chính xác cụ thể cũng như chào mua với giá bán rẻ chênh lệch hơn nhiều so với giá thị trường.

123456

Bên cạnh đó, người mua nếu không có kiến thức chuyên môn về iPhone  nên nhờ những người am hiểu, có kinh nghiệm đi mua cùng để kiểm tra tất cả các tính năng, thông số trên máy, phụ kiện, thời gian bảo hành cũng như nắm bắt được giá cả hợp lý. Đặc biệt với những hàng nguyên đai, nguyên kiện, người mua cần bóc hộp để kiểm tra các thông số, khi kết nối, máy sẽ báo chính xác và trùng khớp số Serial, Imei, màu máy.

Cũng theo một lời khuyên dành cho người tiêu dùng nên chọn mua ở các cửa hàng lớn đã có thương hiệu, uy tín và địa chỉ cụ thể để đảm bảo một cách tốt nhất sản phẩm mà mình lựa chọn.

14722707534766197142

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn