Cảnh giác khi mua iPhone 6s cũ giá rẻ

banner-iphone6s

Chiêu trò lừa đảo người mua cần cảnh giác khi mua iPhone 6s cũ giá rẻ

iPhone 6s cũ là mặt hàng được nhiều người mua tìm kiếm nhất hiện nay tuy nhiên, theo nhận định của những người trong nghề, người dùng khó mua được máy “zin” giữa muôn trùng hàng dựng. Với giá hấp dẫn và thương hiệu Apple, iPhone 6s cũ giá 12 triệu đang là một trong những mẫu máy hút khách nhất trên thị trường. Tuy nhiên, với mức giá chênh lệch khoảng 3 triệu đồng so với máy hàng trưng bày đang được bán rải rác dưới dạng hàng tân trang, chất lượng của những chiếc điện thoại này vẫn là một mối nghi ngại mà người dùng thông thường khó có thể nhận biết.

12144650_850602288387037_7742046880814173113_n

Những lô hàng iPhone 6s cũ dạng này thường có ngoại hình xấu hoặc đôi chỗ sứt mẻ. Quan sát kỹ những con ốc trên máy đều có vết xước nhỏ dấu hiệu của việc máy đã bị tháo mở. Khoảng 50% máy có hiện tượng ố vàng ở phần trên màn hình và hầu hết đều dính lỗi tự khởi động lại khi đang chạy nhiều ứng dụng.

Một nạn nhân khi mua nhầm phải iPhone 6s cho biết thông qua một trang web chuyên mua bán iPhone anh tìm thấy một tin rao vặt iPhone 6s giá chỉ 10 triệu đồng, máy likenew 99% .Tới nơi xem máy chiếc máy có bề ngoài nhìn như mới, thao tác nghe gọi bình thường không phát sinh vấn đề gì, nhưng khi vừa cài game có đồ họa tương đối cao, máy chạy được 5 phút thì có hiện tượng sập nguồn khi pin còn ở mức 40%. Sau khi cắm sạc thì pin máy lại báo 5%.

Do đó khi người mua có nhu cầu tìm mua iPhone 6s cũ cần xác định rõ đâu là cửa hàng chuyên mua bán iPhone 6s cũ uy tín  để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Vậy đâu là nơi chuyên mua bán iPhone 6s cũ uy tín giá rẻ nhất TPHCM

24hStore – chuyên mua bán iPhone 6s cũ uy tín giá rẻ nhất TPHCM

Uy tín là giá trị hàng đầu mà bất kỳ tổ chức kinh doanh nào cũng phải hướng tới. Và niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quan trọng để gây dựng, duy trì cũng như phát triển uy tín của doanh nghiệp.

Toàn thể đội ngũ nhân viên 24hStore.vn  luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị  chuyên mua bán iPhone 6s cũ uy tín giá rẻ nhất TPHCM lớn nhất & uy tín nhất tại Việt Nam. Hãy giúp chúng tôi bằng cách nói thẳng cho chúng tôi biết nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng. Chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành để chúng tôi có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

24hstore.vn

– Cam kết (trong phạm vi năng lực có thể) cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi điều này xảy ra. Không để khách hàng đến tới cửa hàng và thông báo khác nếu đã gọi điện trước.

– Tất cả sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận).

– Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn