Cảnh báo mua iPhone giá rẻ mùa euro

Nhiều nhà buôn các sản phẩm công nghệ xách tay như iPhone, máy tính, laptop hiện nay đang lừa gạt người mua với nhiều chiêu trò tinh vi khác nhau theo mùa. Đặc biệt, mùa bóng đá, cá độ các dân buông kinh doanh chuyên nghiệp lại chuyển sang giả thua cá độ bóng đá để lên mạng rao bán điện thoại cũ, xách tay “dởm” giá rẻ. Vì vậy, bạn cần cảnh giác khi mua iPhone giá rẻ mùa euro.

Thực trạng mua bán điện thoại giá rẻ mùa Euro

Mới bước vào mùa Euro chưa được bao lâu, trên mạng đã xuất hiện nhiều câu rao bán thu hút người mua dưới dạng: “cần bán gấp do thua độ” , “bán gấp để trả nợ”,… của nhiều con buôn chuyên nghiệp.

Raoban

Anh Quang khi đến mua iPhone 6 Plus tại cửa hàng 24hStore cho biết: Sau trận đấu giữa Pháp và Ireland của giải Euro, anh lên mạng  tìm hiểu thông tin mua iPhone 6 Plus cũ thì có rất nhiều người rao bán chiếc smartphone này phiên bản 64GB kèm theo là dòng chú thích do thua cá độ nên bán gấp để trả nợ. Sau đó anh chủ động tìm thông tin người bán thì mới biết người bán này là người chuyên kinh doanh hàng qua sử dụng trên nhiều website: nhattao, docugiare,… với nhiều dòng điện thoại như Oppo, HTC, iPhone,…  nên anh quyết định không mua và tìm địa điểm uy tín hơn để tìm hiểu về iPhone.

Mùa Euro chính là mùa làm ăn nhộn nhịp của những nhà buôn điện thoại dởm, không chất lượng. Những người này có mặt khắp nơi để thu gom những chiếc điện thoại của người dùng cần bán để cá độ và bán lại cho người cần mà không biết chất lượng điện thoại có tốt không. Họ bán dưới danh nghĩa là người thua độ cùng nhiều lời quảng cáo có  cánh “hàng mới 98%”, “bao đổi trả”,… nhưng khi có vấn đề về điện thoại lại trốn biệt tâm.

Đây là nguyên nhân chính trên nhiều trang web rao vặt vào mùa bóng đá thường xuất hiện ồ ạt các thông tin rao bán điện thoại iPhone giá rẻ,.. giá rẻ do thua độ, thua độ cần tiền trả nợ gấp,…

Chất lượng thật sự của các sản phẩm “thua độ bán gấp”

Quản lý cửa hàng 24hStore cho biết:  đại đa số người dùng hiện nay khi mua điện thoại thường ham rẻ nên những lời quảng cáo như: thua độ cần tiền gấp bán lại của người kinh doanh núp bóng được nhiều người dùng tin răm rắp mà không tìm hiểu về nguồn, chất lượng hàng và địa điểm, người bán ra sao.

tin_tuc_hang_lau

Vì vậy, khuyến cáo người mua điện thoại, đặc biệt là iPhone cũ cần phải cẩn thận khi mua hàng từ các trang web rao vặt trên mạng và tuyệt đối không được giao dịch tại các nơi công cộng như quán cafe. Nếu mua như vậy, thứ nhất người mua không được bảo hành sản phẩm, thứ 2 người mua không có kinh nghiệm kiểm định sản phảm sẽ mua phải hàng “dởm”, hàng fake, hàng dựng dẫn đến mất tiền oan.

1158076_7ed7c5d048523c4463809ca772514be9

Chất lượng của những chiếc điện thoại từ câu “thua độ cần bán gấp” của nhà buôn giả danh có giá hàng chục triệu liệu có ổn, điều này thật sự rất khó lường. Thực tế, những chiếc điện thoại được bán dưới hình thức này đều là iPhone, Samsung có giá rất cao, lên đến hàng chục triệu đồng, nhưng thực ra rất có thể đây chỉ là hàng dựng, hàng tân trang lại mới để đánh lừa khách hàng về mặt chất lượng khi kiểm tra bằng mắt thường.

Nếu không chắc chắn về nguồn hàng và thông tin người bán, bạn không nên mua những chiếc smartphone dưới hình thức này để “tránh tiền mất tật mang” không đáng có. Nếu có nhu cầu mua điện thoại cũ hay mới thì nên tìm đến địa điểm uy tín có chế độ bảo hành hợp lý để mua.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn