Cảnh báo: hàng loạt iPhone đột tử vì check iMEI qua web lậu

Xuất hiện tình trạng iPhone bị khóa iCloud dù chưa được đăng nhập tài khoản lần nào. Nguyên nhân dẫn đến iPhone bị khóa iCloud là do người dùng đã kiểm tra imei iPhone qua những trang web không phải của Apple.

iPhone

Một vài khách hàng phản ánh rằng, họ mua iPhone, máy mới chưa đăng nhập tài khoản iCloud nhưng khi restore thì lại bị yêu cầu đăng nhập iCloud và không có cách nào vào được. Thậm chí người bán đã thử lại và đúng là có mốt số iPhone rơi vào tình trạng này.

iPhone

Từ trước đến nay Apple quản lý iCloud bằng imei của iPhone. Khi bạn đăng nhập iCloud thì tài khoản của iPhone sẽ gắn liền với imei máy luôn trước khi đăng xuất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị khóa iCloud tạm thời được xác định là người dùng đã trót tra cứu thời hạn bảo hành bằng imei qua các trang web không chính thống. Những imei này sau đó nếu chưa kịp đăng ký iCloud có thể được gán vào những chiếc máy được dựng lại không theo quy chuẩn Apple. Tiếp theo, người mua iPhone dựng sẽ nhập Apple ID của họ và sử dụng bình thường, trong khi những chiếc máy chính hãng Apple mang imei gốc lại không thể dùng iCloud sau khi restore.

iPhone

Không check imei iPhone ở những trang web như thế này!

Do đó, bạn chỉ nhập imei tra cứu thông tin iPhone tại địa chỉ checkcoverage.com và kiểm tra tình trạng iCloud tại icloud.com/activationlock. Đây là 2 trang web chính thức của Apple sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của bạn trên iPhone.

Để sở hữu iPhone có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy. Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn