Cận cảnh chiếc iPhone 8 đỏ “thần thánh” khiến người dùng ngẩn ngơ

Giới công nghệ dường như vẫn chưa thỏa mãn với những thông tin về iPhone 8 trong những ngày gần đây, chỉ đến khi chiếc iPhone 8 đỏ rực này xuất hiện…

Bên cạnh những thông tin về cấu hình của iPhone 8 thì thiết kế và ngoại hình chính là những đặc điểm người dùng quan tâm khi nhắc đến chiếc smartphone này. Không đơn thuần chỉ là phiên bản màu sắc thông dụng như đen, trắng, mới đây đã xuất hiện hình ảnh chiếc iPhone 8 đỏ khiến người dùng “ngất ngây”.

Trong trường hợp bạn chưa biết, vào khoảng đầu năm nay Apple đã gây bất ngờ khi trình làng một phiên bản màu đỏ của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Lúc bấy giờ, cộng đồng người yêu công nghệ tỏ ra rất phấn khích với chiếc smartphone đỏ mang đậm vẻ trẻ trung, năng động và sang trọng này. Dù vậy, nhiều người lại cho rằng nếu như mặt trước màu trắng của phiên bản iPhone màu đỏ là màu đen thì chiếc máy này sẽ đẹp và “chất” hơn rất nhiều. Mới đây, tài khoản Concept Creator đã biến ý tưởng này thành hiện thực thông qua khả năng đồ họa của mình và đáng chú ý hơn, anh còn mang màu sắc thú vị này lên chiếc iPhone 8.

iphone 8 đỏ 2

Không chỉ đơn thuần là hình ảnh mô phỏng, chiếc iPhone 8 trong hình dung của Concept Creator thể hiện đầy đủ những tin đồn gần đây như viền màn hình siêu mỏng, không có nút Home vật lý và cụm camera đặt dọc theo chiều dọc thân máy.

Concept này khiến cho người dùng gần như hài lòng tuyệt đối với mặt trước đen tuyền mang lại cảm giác đối lập với thân máy màu đỏ. Hiện nay những chiếc iPhone 7 và 7 Plus đỏ có mặt trước màu trắng. Ngoài ra thiết kế camera của máy cũng được nâng tầm nhờ vào sự hợp lý trong sắp xếp, tinh tế trong thiết kế, hài hòa về màu sắc…

iphone 8 đỏ

Tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn điều gì vì phía Apple không có bất cứ phản hồi nào về thông tin trên vì sản phẩm iPhone 7// 7 Plus đỏ vốn chỉ là một sản phẩm của chiến dịch (PRODUCT)RED, một thương hiệu được đăng ký bởi tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi. Sản phẩm này mang tính chất thiện nguyện bởi một phần lợi nhuận thương mại từ chúng sẽ được đem ra quyên góp. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ có ít phần bàn màu máy để giữ vẻ đẹp sang trọng, thời thượng.

iphone 8 đỏ 3

Bạn có thích iPhone 8 phiên bản màu đỏ này không? Hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé, 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về siêu phẩm iPhone 8, hãy theo dõi liên tục để không bỏ lỡn tin tức hấp dẫn về thiết bị này và nhiều sản phẩm iPhone giảm giá tại 24hStore nhé!

>> Giá bán chính thức của iphone 8

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn