Cách tiêu diệt” iPhone 8 chỉ bằng … một đường link!!!

Ngày hôm nay 22/9, bộ đôi siêu phẩm iPhone 8/8 Plus chính thức được rao bán trên toàn thế giới và số lượng người đặt mua cặp điện thoại “song sát” này đang không ngừng gia tăng hiện nay. Giữa lúc thị trường đang sôi nổi và nhộn nhịp với “cơn sốt” iPhone 8 đó, trang công nghệ danh tiếng Trendmicro bất ngờ tung ra một thông tin “giật mình”. Đó là việc người dùng hoàn toàn có thể “tiêu diệt” hoàn toàn iPhone 8 chỉ bằng một đường link.

Dựa vào những sơ sót bảo mật còn tồn tại trên iPhone 8 và hệ điều hành iOS 11, những hacker hàng đầu thế giới đã lợi dụng vào đó chế tạo ra một mã độc vô cùng lợi hại có thể biến siêu phẩm điện thoại mới ra mắt của Apple trở thành một “cục gạch” ngay lập tức. Mã độc nguy hiểm này tồn tại dưới dạng một đường link có tiêu đề iXintpwn/YJSNPI.

Mua ngay iPhone 8 xách tay nhanh nhất với giá rẻ nhất thị trường tại 24hStore:

https://24hstore.vn/nhom-san-pham/iphone-8

mwsnap014-1505977861097

Cập nhập ngay tình hình giá iPhone 8 Plus mới nhất tại 24hStore

Theo những điều tra cho biết, đường link này có xuất xứ từ Nhật Bản và lần đầu tiên ra mắt “thế giới mã độc” vào tháng 11 năm 2016. Mới đây, kênh Youtube “EverythingApplePro” đã “dũng cảm” cài đặt cấu hình độc hại này trên iOS 11, để thấy những gì iXintpwn/YJSNPI có thể gây ra và cảnh báo đến những người dùng khác.

Cấu hình độc hại iXintpwn/YJSNPI có thể tự động được tải về, khi người dùng iPhone, iPad truy cập vào một trang web có lưu trữ profile này thông qua Safari. Trang web này có chứa JavaScript và được thiết lập để tự động tải về trên thiết bị của người dùng.

Sau khi mã độc này xâm nhập thành công vào điện thoại iPhone 8, chúng sẽ nhanh chóng ra tay “tàn phá” và khiến tất cả các ứng dụng trên máy của bạn biến hình thành “đầu lâu xương trắng” ngay lập tức. Nếu bạn vẫn còn nhớ đến biểu tượng “đầu lâu” đó trên những chai lọ đựng hoá chất nguy hiểm thì chắc bạn cũng đã hình dung ra được mức độ thiệt hại mà điện thoại mình phải gánh chịu rồi đấy!

>>> iPhone X giá bao nhiêu tiền, mua tại đâu rẻ nhất