Cách phân biệt thay màn hình mặt kính iPhone SE

Khi sử dụng smartphone, không thể tránh khỏi trường hợp máy bị lỗi. Trường hợp iPhone SE bị vỡ màn hình, bể mặt kính rất thường gặp khi người dùng vô tình làm rơi rớt hoặc máy bị va đập. Khi iPhone SE bị vỡ màn hình sẽ có 2 trường hợp, một là thay mặt kính và 2 là thay màn hình. Do đó, bạn phải biết cách phân biệt để tránh bị cửa hàng kém uy tín lợi dụng kiểm tra sai lỗi và nâng giá cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt thay màn hình mặt kính iphone se.

thay man hinh mat kinh iphone se

Khi màn hình iPhone SE bị vỡ, trường hợp nhẹ thì chỉ cần thay mặt kính/ ép kính, trường hợp nặng thì cần phải thay nguyên bộ màn hình. Sau đây là một số cách phân biệt khi iPhone SE bị vỡ màn hình.

– Trường hợp iPhone SE chỉ cần thay mặt kính: màn hình bị vỡ nhẹ, tuy nhiên màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng được

– Trường hợp iPhone SE cần thay nguyên bộ màn hình: mặt kính bị vỡ nặng, cảm ứng bị loạn, liệt hoặc không sử dụng được nữa, màn hình không hiển thị, màn hình hiển thị sọc, điểm chết (khi có những dấu hiệu này thì màn hình của bạn đã bị hư).

Trên đây là một số cách phân biệt trước khi thay màn hình mặt kính iPhone SE bạn cần biết.

Nếu chiếc iPhone SE của bạn đang gặp phải tình trạng trên thì có thể mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục.

24h là địa chỉ sửa chữa iPhone đáng tin cậy và thuộc hàng TOP tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, 24h cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

——————————————

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom