Cách kích hoạt chức năng “Find My iPhone” trên iPhone 5S và các thủ thuật hiệu quả nhất

iPhone 5S là một trong những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của dòng điện thoại iPhone và được ra đời vào năm 2013.find-iphone
Với kho ứng dụng đồ sộ cùng vô vàn những tính năng tiện ích, chiếc iPhone 5S này không tránh khỏi những lỗi xung đột nếu người dùng không biết cách sử dụng. Một tính năng rất hữu ích cho chiếc iPhone 5S của bạn, “Find my iPhone”.

Hướng dẫn kích hoạt chức năng “Find My iPhone” trên iPhone 5S hiệu quả nhất

Với nền tảng iOS 7 thì iPhone 5S đang được bảo mật rất tốt và nó đước chứng minh qua chức năng “Find my iPhone” cho phép người dùng có thể tìm thấy điện thoại ở bất cứ đâu miễn ở đó có mạng và chức năng Find my iPhone đã được kích hoạt.

Cách làm:

Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID, sau đó vào mục iCloud. Trên dòng Find my iPhone chuyển trạng thái của nó sang ON. Bây giờ để tìm điện thoại của bạn, bạn cần vào iTunes và đăng nhập iCloud. Chọn vào mục Find My iPhone như trong hình. Và bạn sẽ nhìn thấy bản đồ nơi mà iPhone 5S của bạn đang ở đó.

vai-thu-thuat-giup-su-dung-iphone-5s-duoc-hieu-qua-nhatNgoài ra, các bạn cũng nên làm theo một số thủ thuật sau để sử dụng iPhone 5S được tốt nhất.

Theo như Apple đã khuyên rằng, tối thiểu 1 tháng 1 lần các bạn nên sử dụng cạn pin đến tắt nguồn rồi sau đó cắm sạc liền 8 giờ đồng hồ mới bật nguồn, cách này sẽ giúp cho pin được bền hơn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bình thường thì không cần thiết phải jailbreak iPhone 5S vì cài thêm ứng dụng của bên thứ 3 khiến máy chạy không ổn định và nhiễm virut.

Không nên khi vừa sạc vừa sử dụng iPhone vì như thế sẽ khiến máy nóng nhanh và không nên sử dụng sạc lô.

thu_thuat_chon_mua_iphone_5_5s_cu1Tối thiểu 2 tháng 1 lần nên khởi động lại máy để các tiến trình của hệ thống được làm mới.

Trong thời gian sử dụng iPhone sau 30 phút mà thấy máy nóng thì nên tắt các ứng dụng mà bạn đang sử dụng để tránh cho việc nóng máy dẫn tới hỏng phần cứng, sau đó cho máy nghỉ ngơi rồi mới dùng tiếp.

Chúc các bạn thành công và có thêm nhiều trải nghiệm mới trên iPhone 5S nhé !

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.