Cách khắc phục Samsung Galaxy S10 bị sọc hiệu quả nhanh chóng

Tình trạng mặt kính Samsung Galaxy S10 bị sọc khiến cho nhiều người dùng cảm thấy rất “xót xa”. Rất đơn giản vì S10 là một chiếc smartphone thuộc dạng Flagship và giá thành rất đắt tiền, chính vì điều này khi xuất hiện bất cứ một lỗi hoặc hư hỏng nào dù lớn hay nhỏ đều khiến như người dùng cảm thấy không hài lòng với số tiền lớn bỏ ra để mua sản phẩm.

Samsung Galaxy S10 dù đã được ra đời từ lâu nhưng đến nay nó vẫn được rất nhiều người dùng chọn lựa. Thiết bị được trang bị trong mình cấu hình siêu khủng, máy ảnh cho chất lượng hình ảnh cực đẹp. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một thiết bị cao cầp và siêu phẩm đúng nghĩa và mang lại những phút giây trải nghiệm đáng quý cho người dùng. Tuy nhiên thời gian tuyệt vời này không kéo dài quá lâu, chẳng may thiết bị của mình bỗng dưng xuất hiện các đường sọc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Người dùng nếu có nhu cầu cần thay mặt kính Galaxy S10 để khắc phục tình trạng mặt kính bị sọc nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào. Hãy nhanh chóng liên hệ với chamsocdidong trung tâm sửa chữa và bảo hành Samsung uy tín hàng đầu TPHCM để được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục triệt để. Khi đến với dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S10 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h người dùng sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh và sửa chữa lấy liền trong 30 phút và bảo hành dài tận 3 tháng.

Đầu tiên có thể là do socket phía trong mặt kính màn hình bị lỏng người dùng hãy dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào mặt kính màn hình của điện thoại.

Còn với trường hợp thiết bị bất ngờ bị sọc mà chưa từng làm rơi điện thoại thì người dùng hãy thử khởi động lại điện thoại và xóa bớt các ứng dụng bên thứ ba.

Tất tần tật những phương thức trên đây chính là những cách thức giúp người dùng nhanh chóng khắc phục tình trạng mặt kính điện thoại bị sọc.