Các bước khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi 5S nhanh không tưởng

Mi 5S là 1 trong những sản phẩm mới nhất và được trang bị từ thiết kế cho đến hiệu năng hoàn hảo nhất của Xiaomi hiện nay. Sản phẩm này được cho là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng ưa chuộng những chiếc smartphone có cấu hình mạnh mà giá thành cực rẻ so với những sản phẩm khác.

xiaomimi5s02

Vì những gì tốt nhất cho người dùng, nếu như chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5S của bạn gặp phải tình trạng không thể cài đặt lại được hay gặp phải lỗi nhỏ cần khắc phục thì bài viết hôm nay sẽ mở lối cho bạn biết cách khắc phục lỗi Xiaomi Mi 5S trước khi máy bị lỗi nặng hơn.

Các bước khôi phục cài đăt gốc cho điện thoại Xiaomi Mi 5S

Khi khôi phục cài đặt gốc, thiết bị sẽ reset tất cả các dữ liệu, nên trước đó các bạn cần tạo 1 bản backup hoặc backup các dữ liệu danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú,… để không ảnh hưởng đến những dự liệu lưu trữ của bạn. Các bước thực hiện khôi phục cài đăt gốc cho Xiaomi Mi 5S như sau:

Bước 1: Trên màn hình Menu ứng dụng bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt > chọn mục Sao lưu và đặt lại.

khoi-phuc-cai-dat-goc-dien-thoai-android-1

Bước 2: Trên giao diện mới mở ra bạn sẽ lựa chọn mục đặt lại về dữ liệu gốc > đặt lại điện thoại.

cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-xiaomi-reedmi-note-3-1

Bước 3: Bạn sẽ được máy gửi một thông báo yêu cầu có muốn xóa mọi thứ thông tin cá nhân, các ứng dụng trên máy hay không > Bạn sẽ phải chọn “Xóa mọi thứ”.

rss39-5

Sau khi thực hiện các thao tác trên xong, bạn chờ máy hoàn thành thao tác sao lưu và cài đặt. Khi chạy xong máy sẽ tự động khởi động lại, bạn chờ máy bật nguồn lên là có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường.

Trong quá trình thực hiện các bước khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi 5S nhanh, nếu bạn gặp vấn đề gì khó hiểu hãy gọi hoặc đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa kịp thời cho dế yêu của bạn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.