Biết nguyên nhân, áp dụng cách khắc phục và tìm địa chỉ thay màn hình iPad Pro uy tín ngay

Không giống những lỗi phần mềm có thể tự khắc phục, lỗi màn hình iPad Pro 9.7 là một trong những lỗi khiến người dùng khá khó chịu vì không thể thực hiện được thao tác nào cả. Để khắc phục được triệt để các lỗi màn hình iPad Pro 9.7 thì người dùng cần biết nguyên nhân để áp dụng cách khắc phục, cuối cùng tìm địa chỉ thay màn hình iPad Pro 9.7 uy tín ngay trước khi mắc lỗi nặng hơn.

ipad-pro-1474701638

Nguyên nhân iPad Pro 9.7 bị lỗi mà người dùng thường mắc phải

Những nguyên nhân chủ yếu khiến iPad Pro 9.7 bị lỗi màn hình là do bị tác động của ngoại lực mạnh như là bị rơi vỡ, bị va đập mạnh hoặc bị vô nước mà không được vệ sinh kịp thời. Không những thế, màn hình iPad Pro 9.7 có thể gặp lỗi nghiêm trọng và nặng hơn sau khi bị bể mặt kính, mặt hình iPad Pro 9.7 như màn hình xuất hiện điểm chết, hiển thị sọc ngang hoặc dọc màu xanh, trắng hoặc đen; màn hình bị đơ hoặc liệt cảm ứng,…

Một số lỗi iPad Pro 9.7 thường gặp và cách khắc phục nên áp dụng

  1. Màn hình iPad Pro 9.7 bị đơ ở một số điểm hoặc có khi cả toàn màn hình khiến người dùng không thao tác được. Bạn cần nhấn giữ nút Sleep/Wake và trượt để tắt máy. Trong trường hợp màn hình cảm ứng iPad Pro 9.7 không hoạt động, bạn nhấn giữ đồng thời nút Sleep/Wake và nút Home trong vòng 10 giây, sau đó khởi động lại máy.
  2. Trường hợp người dùng iPad Pro 9.7 không thể thay đổi chiều sử dụng màn hình (ngang hoặc dọc) kể cả khi họ xoay máy. Điều này đôi khi cũng gây bất tiện cho việc sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Trước tiên bạn nên kiểm tra nút Side Switch bởi đây là nút dùng để khóa chế độ xoay màn hình bằng cách vào Settings > General kiểm tra xem lựa chọn “Use side switch to” có đang được đặt ở chế độ “Lock Rotation” hay không. Nếu có, hãy gạt nút Side Switch để thử khắc phục tình trạng màn hình không tự động xoay trên iPad Pro 9.7 của bạn.
  3. Đối với trường hợp Màn hình iPad Pro 9.7 có các vạch sẫm màu hoặc nửa màn hình bị vàng, bạn không có cách khắc phục nào khác ngoài việc đưa chiếc iPad Pro 9.7 của mình đến Trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa để thay màn hình, mặt kính iPad Pro 9.7.

Địa chỉ thay màn hình iPad Pro 9.7 uy tín nhất tại TP.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa đã hoạt động hơn 10 năm, tại đây được trang bị các thiết bị sửa chữa hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Khi thay màn hình iPad tại chamsocdidong, bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy kỹ lưỡng, sau khi báo giá và tình trạng máy cho khách, các bạn kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa thay mặt kính hoặc thay màn hình iPad Pro 9.7 nhanh chóng cho khách hàng.

Thay màn hình – mặt kính cảm ứng iPad lấy liền, siêu tốc trong vòng 30 – 45 phút duy nhất tại Việt Nam

  • Quy trình tháo lắp, thay thế chuyên nghiệp được đảm bảo bởi các kỹ sư điện tử tay nghề cao.
  • Màn hình iPad sử dụng để thay thế đều là hàng zin – chính hãng 100%.
  • Bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm trong vòng 1 tháng.
  • Thời gian thay thế, tháo lắp nhanh chóng, lấy liền trong 30 phút.

Hãy gọi hoặc đến địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cũng như hưởng giá ưu đãi tốt nhất cho bạn nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.