Bí quyết giúp bạn làm chủ iPhone 7/ 7 Plus trong 5 phút

iPhone 7, iPhone 7 Plus đang là 2 siêu phẩm mới nhất đến từ Apple. Thông qua 2 “chiến binh” này, nhiều người còn chưa sư dụng hết các tính năng của iPhone 7, 7 Plus. Sau đây là 1 sốcách hướng dẫn sử dụng iPhone 7, 7 Plus: 

Thông tin về iPhone 7/ 7 Plus luôn được người dùng quan tâm, nhưng tất cả kiến thức đó sẽ trở thành vô nghĩa nếu bạn chưa làm chủ được iPhone 7/ 7 Plus của mình một cách hiệu quả. Về cách sử dụng thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng không không phải quá mới so với các đời máy iPhone trước đây, nhưng trong bài viết này 24hStore sẽ hướng dẫn cách sử dụng iPhone 7/ 7 Plus, giúp bạn làm chủ nó một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy là iPhone 7 Plus được nhiều người dùng đánh giá là thỉnh thoảng màn hình hay bị đơ nhưng với những tính năng tuyệt vời có trên chiếc siêu phẩm này ít nhiều đã bù đắp được khoảng trống mà điểm yếu trên gây ra.

Các cách giúp nhanh chóng làm chủ iPhone 7 và 7 Plus nhanh chóng

  1. Bật/ tắt nguồn iPhone 7/ 7 Plus

Bạn có thể thấy nút bật/tắt nguồn của iPhone 6 hay iPhone 6 Plus nằm bên cạnh phải chứ không nằm trên đỉnh như các thế hệ iPhone trước đây. Nút nguồn dùng để bật tắt và khóa màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 Plus khi muốn tiết kiệm pin hoặc muốn tránh những tác động điều khiển vô ý.

a1-huong-dan-su-dung-iphone-7-hieu-qua-huong-dan-su-dung-iphone-7-cho-nguoi-moi-dung-huong-dan-su-dung-iphone-7-plus

  1. Khoá máy nhanh

Thao tác đầu tiên bạn cần biết chính là cách khóa iPhone 7 nhanh chóng. Để làm việc này bạn chỉ cần chạm đúp hai lần vào màn hình chính, lúc máy sẽ tự động khóa lại.

1290_ML2Baz1vHu

  1. Tắt đèn pin nhanh

Ở tất cả mọi chế độ màn hình, người sử dụng đều có thể khởi động nút Control Center và bật đèn pin lên chỉ bằng một cú chạm nhẹ. Khi iPhone 7/ 7 Plus của bạn đang ở chế độ bật đèn pin, bạn có thể tiến hành tắt đèn pin bằng cách chạm vào biểu tượng camera ở phía trên màn hình khóa. Khi đó đèn pin sẽ được tắt ngay lập tức mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác rườm rà nào khác.

ung-dung-voi-den-flash-led-tren-iphone-1

  1. Sạc pin nhanh hơn

Khi bạn muốn sạc pin cho chiếc iPhone 7/ 7 Plus của mình nhanh hơn, trong những lúc có việc gấp. Bạn có thể tăng tốc thời gian sạc máy lên trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách thiết lập iPhone 7 về chế độ máy bay, bạn sẽ thực sự bất ngờ với khoảng thời gian tiết kiệm được đáng kể khi sử dụng chế độ này trêm iPhone 7/ 7 Plus.

5-cach-giup-ban-sac-pin-iphone-nhanh-hon-3

  1. Điều chỉnh bằng tai nghe

Khi bạn sử dụng tai nghe để nghe nhạc trên iPhone 7/ 7 Plus. Một số thao tác cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng hơn, cụ thể như: Bạn có thể bấm đúp vào khoảng trống giữa 2 nút chỉnh âm lượng để có thể chuyển sang bài hát kế tiếp. Sau đó bấm 3 lần để chuyển tới bài trước đó hoặc bạn có thể bấm một lần để Play hay Pause lại.

k5IykVf

  1. Sử dụng nút Back ẩn

Một thao tác cơ bản khác trên iPhone 7/ 7 Plus  chính là việc sử dụng nút Back ẩn. Người dùng có thể quay lại các màn hình đã được thao tác trước đó bằng cách bạn vuốt ngón tay từ cạnh trái điện thoại mà không cần dùng tới phím back, vì vậy thao tác này được gọi là phím back ảo.

9-7

  1. Khoá sáng và lấy nét khi chụp ảnh

iPhone 7 sẽ tự động giúp lấy nét và thay đổi điểm sáng khi bạn đang di chuyển. Để lấy nét và độ sáng ở một điểm cố định nào đó để cân chỉnh bố cục ảnh theo ý muốn. Thì bạn hãy sử dụng tính năng AE/AF lock có sẵn trên các ứng dụng chụp ảnh của IOS.

Trong trường hợp bạn muốn khóa nét và khóa sáng tại một điểm bất ký chỉ cần chạm rồi giữ vào điểm đó khoảng vài giây cho tới khi thấy dòng AE/AF lock hiện ra. Lúc này bạn có thể tự do di chuyển camera để chụp những bức ảnh đẹp hơn.

chup-chan-dung-iphone-7-plus-18_1280x723

Trên đây là những thao tác cơ bản giúp bạn có thể làm chủ iPhone 7/ 7 Plus của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên lý thuyết sẽ “trôi qua nhanh chóng” nếu bạn không sử dụng iPhone 7/ 7 Plus thường xuyên. Nếu bạn chưa sở hữu hai siêu phẩm iPhone 7/ 7 Plus này, hãy nhanh tay đến chuỗi cửa hàng 24h để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và trải nghiệm thiết kế tinh xảo cũng như hiệu  năng mạnh mẽ đến từ bộ đôi siêu phẩm iPhone 7/ 7 Plus.

Tham khảo: Mẹo khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị đơ nhanh chóng triệt để miễn phi 100%

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn