Bằng chứng cuối cùng tiết lộ thiết kế chính xác của iPhone 8?

Dù Apple đang cố gắng giữ bí mật về iPhone 8 tuy nhiên những thông tin rò rỉ về thiết bị này liên tục xuất hiện. Mới đây, một bằng chứng khác đã bị phát hiện, “tố cáo” thiết kế thực sự của iPhone 8…

Những tin đồn về thiết kế iPhone 8, hiện nay Apple vẫn quyết tâm giữ kín thông tin về siêu phẩm này khiến không ít người dùng tò mò muốn khám phá về nó. Thời gian gần đây   đã bắt đầu xuất hiện những bằng chứng rõ ràng hơn giúp chúng ta có thể hình dung ra phần nào hình dáng của mẫu iPhone 8. Cụ thể về nguồn tin này ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những thông tin công nghệ, chắc hẳn đã biết trang mạng Phonearena có khá nhiều dự đoán chính xác về những siêu phẩm smartphone sắp ra mắt. Mới đây trang này đã chia sẻ một vài hình ảnh được cho là những chiếc ốp lưng của iPhone 8. Nếu đem chiếc ốp lưng này so sánh với các hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu hay bản vẽ, những phụ kiện này phần nào khiến người ta tin tưởng hơn về độ chính xác của thông tin này.

op

Giải thích cho nguyên nhân của việc rò rỉ thông tin này, Phonearena cho biết điều này là  hoàn toàn hợp lý vì các nhà sản xuất phụ kiện luôn được cung cấp sớm bản nguyên mẫu chính thức để lên kế hoạch sản xuất. Và với mỗi mẫu ốp được tạo ra, chúng phải được sản xuất một cách hàng loạt để làm giảm bớt giá thành tạo ra sản phẩm. Do vậy, khi một mẫu ốp hình thành, người ta có thể dựa vào đó để phần nào dự đoán ra hình dáng của mẫu điện thoại mới.

op2

Với việc những chiếc ốp lưng iPhone mới và cũ được đặt cạnh nhau, ta có thể thấy mẫu iPhone của năm nay sẽ có kích thước ở khoảng giữa của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, máy cũng có nút nguồn có vẻ như được thiết kế lớn hơn. Vị trí phím nguồn và phím tăng giảm âm lượng là không đổi. Chi tiết đáng chú ý nhất nằm ở cụm camera kép của máy nay đã được bố trí theo chiều dọc.

op1

Trong trường hợp bạn chưa biết, trước đó đã có những tin đồn về iPhone 8 cho thấy thiết bị này sẽ sở hữu một màn hình có kích thước 5.15 inch. Dù kích thước màn hình tăng lên đáng kể, thế nhưng do phần viền được thiết kế mỏng đi, những tin tức đồn đoán cho biết kích thước tổng thể của mẫu iPhone mới sẽ không khác biệt nhiều so với mẫu iPhone 7 hiện tại.

op3

Trên đây là  thông tin mới nhất về iPhone 8 giá bao nhiêu được Phonearena tiết lộ tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào từ phía Apple vì vậy chúng ta chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì về chiếc iPhone tương lai này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về iPhone 8. Không dừng lại ở đó 24hStore còn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về iPhone và cam kết  bán iPhone giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

>> iPhone 8 giá bao nhiêu, nên mua iPhone 8 ở đâu

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn