Bạn đã cập nhật tính năng “thả cầu vồng” trên Facebook chưa?

Sau tính năng “thả hoa” đầy thu hút, mới đây Facebook đã cho phép người dùng “thả cầu vồng” rất đẹp mắt và dễ thực hiện.

Facebook lại có “chiêu” mới thu hút người dùng, tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng nó đang gây náo loạn cộng đồng Facebook chỉ sau 1 ngày ra mắt đó là “thả cầu vồng”. Biểu tượng cảm xúc này được cư dân mạng đón nhận nhanh chóng, và nó cũng ẩn chứa hàm ý sâu sắc mà Facebook muốn gửi đến người dùng.

cv2

Nếu bạn là một Fan của Facebook chắc hẳn đã biết những ngày bình thường Facebook chỉ có 6 biểu tượng cảm xúc quen thuộc như thích, thả tim, cười, ngạc nhiên, buồn và phẫn bộ. Tuy nhiên mới đây, Facebook cung cấp thêm biểu tượng cầu vồng thu hút sự quan tâm của người dùng. Được biết biểu tượng này dành riêng cho tháng 6, tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT.

Cập nhập mới nhất về giá iPhone 7, iPhone 7 cũ, iPhone 7 xách tay  ( cập nhập 15′ trước)

cv3

Ông chủ Facebook ủng hộ LGBT

Thứ 6 vừa qua Facebook đã cho biết: “Chúng tôi tin rằng Facebook là một trường tốt để hỗ trợ cộng đồng LGBT. Cho nên chúng tôi quyết định sẽ chào mừng tháng này bằng một reation đặc biệt”.

cầu vòng fb

Được biết, tháng 6 là tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Chiếc cờ màu cầu vồng từ lâu đã là biểu tượng dành riêng cho cộng đồng đặc biệt này. Facebook cho biết reaction cầu vồng sẽ có hiệu lực đến hết tháng 6.

Tuy nhiên phần lớn người dùng cho biết họ không làm được biểu tượng reation này vì Facebook yêu cầu người dùng phải làm một việc để có được nó. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần like trang LGBTQ@Facebook, và thế là bạn có thể “thả cầu vồng” ở khắp nơi rồi.

cv1

Rất nhiều người dùng đang sử dụng tính năng “thả cầu vồng”

Facebook có lẽ là mạng xã hội quan tâm đến cộng đồng LGBT nhất hiện nay, vì trước đó Instagram (sở hữu bởi Facebook) cũng đã cập nhật tính năng mới để ủng hộ cộng đồng LGBT. Họ đã ra mắt một bộ sticker chủ đề LGBT hoàn toàn mới, cùng với đó là một cây cọ vẽ ra cầu vồng sử dụng trên Instagram Stories. Mỗi sticker là một góc nhìn hoàn toàn mới về giới LGBT hiện nay và đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía người dùng.

cvin

Sticker “cầu vồng” trên Instagram

Bây giờ bạn đã có thể thoải mái “thả cầu vồng” khắp nơi rồi đây, hãy áp dụng ngay và chia sẻ đến bạn bè của mình thông tin này để ủng hộ tháng 6 tự do, tháng dành riêng cho LDBT. 24hStore sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến bạn đọc khi Facebook có những “động tĩnh mới”.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn