Bạn đã biết cách tạo ảnh đại diện Facebook trùng khớp với ảnh bìa chưa?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, được nhiều người dùng sử dụng. Gần đây Facebook đã cập nhật nhiều tính năng mới lạ gây hứng thú cho người dùng. Gần đây xuất hiện một thủ thuật khá thú vị đó là tạo ảnh đại diện trùng khớp với ảnh bìa, mang lại trải nghiệm mới lạ khi dùng Facebook.

â

Bạn đã biết những thủ thuật này chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng 24hStore tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Cách thực hiện rất đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào trang: Timeline Cover Banner và kéo xuống dưới. Chọn 1 tấm hình mà bạn muốn sử dụng để làm ảnh bìa và ảnh đại diện (nhớ chọn ảnh độ phân giải cao cho đẹp nhé).

fb

Sau đó hãy chỉnh sửa ảnh bìa của mình thật đẹp và vừa ý như cách bạn vẫn hay làm khi thay đổi ảnh bìa thông thường. Nếu ảnh chưa đầy hết phần khung, bạn có thể thu phóng và căn chỉnh lại sao cho hợp lý. Sau khi đã vừa ý với ảnh, bạn hãy nhấn vào nút Next Step và tải về ảnh đại diện và ảnh bìa đã được cắt ra.

dl

Cuối cùng bạn chỉ cần lên Facebook thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa là 2 ảnh vừa làm. Và cùng tận hưởng thành quả thôi.

cv

Hiện nay xu hướng tạo ảnh bìa và ảnh đại diện trùng khớp đang rất thịnh hành trên Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh. Và chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một trang cá nhân vô cùng đẹp mắt. Nếu thấy hay hãy chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân nhé.  24hStore sẽ  tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thủ thuật thú vị hiện nay, hãy theo dõi chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!