Apple Music phát hiện Tweet đến từ Smartphone Android trên iPhone

Quá bất ngờ khi người dùng iPhone phát hiện các tweet quảng cáo từ hãng Android. Vậy thực tế câu chuyện này bắt đầu từ đâu hãy cùng tôi khám phá vạch ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho lời đồn đoán này.

iPhone Apple Music đã phát hiện Tweet quảng cáo từ smartphone Android

Apple Music Phat Hien Tweet Den Tu Smartphone Android Tren Iphone 01

Việc mắc lỗi không đơn thuần chỉ là sơ ý đôi lúc đó lại là một chiếc lược Marketing cố ý của các nhà quảng cáo. Điển hình như ông trùm nhà trắng Donald Trump, kêu gọi người tiêu dùng tẩy chay tất cả thiết bị của hãng di động Apple. Bất ngờ thây, phát hiện đoạn đăng tải tweet xuất phát từ Twitter Apple Music qua thiết bị iPhone.

Apple Music Phat Hien Tweet Den Tu Smartphone Android Tren Iphone 02

Hay người ta mới đây đã phát hiện trên mục quản lý tài khoản Apple Music của nữ ca sĩ Ariana Grande, đã đăng tải ca khúc mừng giáng sinh có liên kết trực tiếp với tài khoản Twitter của cô. Điều đáng bàn chính là khi mở trình phát video của Apple, lại phát hiện đoạn tweet có nguồn gốc đến từ thiết bị Android chứ không phải trên iPhone.

Apple Music Phat Hien Tweet Den Tu Smartphone Android Tren Iphone 03

Không phải chỉ riêng nhà sản xuất Apple có trường hợp này xảy ra, đã có nhiều tình huống tương tự đã diễn ra đối với thiết bị Samsung. Khi phát hiện đoạn tweet cho thiết bị Galaxy Note 9 lại xuất phát từ một thiết bị iPhone. Hay ngôi sao trong phim điện ảnh Wonder Woman đại sứ cho thương Huawei của hãng di động tầm cỡ. Đã có những lời khen ngợi hết sức tuyệt vời cho sản phẩm Mate 20 của hãng qua đoạn quảng cáo. Nhưng đáng ngạc nhiên phát hiện nguồn gốc đoạn quảng cáo đến từ thiết bị iPhone.

Đặt ra một câu hỏi phải chăng đó chỉ là một chiêu trò cũng những ông lớn. Nhất định có nhiều uẩn khuất sau màn cố ý gây hoang man nhầm lẫn này.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN XEM LẠI LỊCH SỬ MUA HÀNG TRÊN ITUNES VÀ APP STORE BẰNG IPHONE