99% người dùng iPhone SE bị khóa iCloud mà không biết

iPhone SE bị khóa iCloud là nỗi ám ảnh của người dùng sau khi mua. Bởi lúc này người mua không thể hoàn trả cho chủ tiệm khi đã đồng ý và thanh toán sản phẩm giữa 2 bên. Do đó, người mua chỉ còn cách đem máy đến cửa hàng sửa chữa hay Trung Tâm hỗ trợ để khắc phục tình trạng này và dĩ nhiên, người mua sẽ mất thêm 1 khoản phí không nhỏ.

icloud_iphone-4-201491224524.jpg (620×394)

Nhân dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để người dùng mua sắm những chiếc smartphone cao cấp, giá rẻ như giá iPhone SE đang có giá bán ra chỉ từ 8,1 – 10,9 triệu đồng, giá iPhone SE cũ giá thấp hơn chỉ từ 6,7 – 8,5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng thì ắt hẳn sẽ có một số loại hàng “không đảm bảo” trà trộn vào. Tiêu biểu hiện nay đó chính là những chiếc iPhone SE bị khóa iCloud làm sao nhận biết được?

iCloud là gì?

iCloud được hiểu đơn giản ở mức người dùng là một nơi để bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên công nghệ điện toán đám mây, quá trình lưu trữ này có thể tự động khi bạn bật tính năng này trên iPhone SE cũ và các iPhone từ iPhone 5S trở lên.

Lợi ích của iCloud trên iPhone SE

Tất cả các thông tin trên thiết bị được bảo vệ bảo mật và chỉ xem được bằng cách đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu iCloud của bạn. Khi bạn tạo một tài khoản iCloud, bạn chọn những thông tin nào bạn muốn đồng bộ và phần còn lại là máy tự động. Bất cứ lúc nào bạn có thể chọn để ngăn chặn đồng bộ hóa bất kỳ hoặc tất cả các thông tin.

iphone se cũ giá bao nhiêu

Ngoài ra 1 tiện ích hết sức quan trọng của iCloud khi kèm theo ứng dụng “find my iPhone” giúp bạn có thể theo dõi cũng như định vị được vị trí của chiếc iPhone SE của bạn ở bất cứ đâu, miễn là bật tính năng find my iPhone lên và iPhone đó có mạng là được.

enable-find-my-iphone.jpg (770×578)Tại sao iPhone SE bị khóa iCloud?

iPhone SE bị khóa iCloud là do máy đã đăng nhập tài khoản iCloud rồi sau đó vì lý do nào đó mà không nhớ tài khoản nên sẽ không thoát ra được và dần dần nếu người dùng quên không thoát ra mà đi restore lại máy xem như là không dùng được máy.

mua iphone se giá rẻ

Trường hợp, iPhone SE dính iCloud đã restore lại loại này rất dễ nhận biết là bạn không vào được màn hình chính và không dùng được nên chỉ có cách bán “xác” máy để tháo linh kiện cho máy khác.

Nên làm gì khi iPhone SE bị khóa iCloud?

Trường hợp, nếu chiếc iPhone SE của bạn chưa thoát tài khoản iCloud hoặc chưa restore lại máy thì bạn vẫn vó thể sử dụng bình thường. Nhưng trường hợp, sau khi mua iPhone SE về bạn không biết tài khoản iCloud nên không restore máy được và cũng không tháo ra được. Lúc này, bạn có thể tránh không để iPhone SE bị khóa iCloud bằng cách là: Trước khi mua, bạn có thể tự tạo cho mình 1 tài khoản Apple ID trên trang của Apple. Khi đi mua máy, bạn yêu cầu người bán đăng nhập vào tài khoản của bạn vào máy, sau đó thử restore máy lại, khi máy hỏi tài khoản iCloud trên iPhone SE thì điền tài khoản của bạn vào, vậy là xong.

diendanbaclieu-117120-6584-601837539844030-125788172-n.jpg (540×960)

Sau khi đã hiểu rõ hơn về cách nhận biết iPhone SE bị khóa iCloud, thì chắc hẳn bạn cũng đã biết cách tránh những sai lầm khi mua điện thoại iPhone rồi đúng không? Mọi thắc mắc về iPhone SE bị dính hay bị khóa iCloud, bạn có thể gọi hoặc đem máy đến Bệnh viện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa kịp thời cho dế yêu của mình nhé!

TIN HOT: Địa chỉ bán iPhone se góp chỉ 20% giá trị máy BH 18T 1 Đổi 1

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.