Tổng hợp các ốp lưng iPhone 5s, 6s plus, se, 7 hữu ích dành cho mọi đối tượng

Có thể bạn muốn biết: Cách chọn mua op lung iPhone 5s, 6s Plus, se, 7 đẹp, bền tốt ở đâu?

Tùy nhu cầu sử dụng và sở thích mà mỗi người có sự một sự lựa chọn về ốp lưng cho chiếc iPhone của mình khác nhau. Sau đây là những gợi tuyệt vời về 8 chiếc ốp lưng iPhone 5s, 6s Plus, se, 7  tuyệt vời và hữu ích cho người sử dụng.

1. Ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng

  op lung iphone 5s, 6s plus

Chiếc ốp lưng kiêm pin dự phòng này sẽ mang đến cho chiếc iPhone 6 mà bạn đang sử dụng thêm 125% dung lượng pin, tương đương với 18 giờ đàm thoại và 14 giờ lướt web theo lý thuyết. Chiếc ốp lưng lưng iPhone 5s, 6s plus kiêm pin sạc dự phòng này có tên là Maxboost VIVID iPhone 6 Battery Case, hiện có giá bán tham khảo 69,99 USD.

2. ốp lưng iPhone 5s, 6s Plus, se, 7  chống nước

op lung iphone 5s, 6s plus

Chiếc ốp lưng này có thiết kế chống nước giúp cho người dùng có thể sử dụng dưới nước. Với thiết kế ôm sát máy, người dùng có thể chụp ảnh, nhắn tin, quay video dưới nước dễ dàng hơn so với sử dụng túi chống nước.

3. Ốp lưng có đế dựng

op lung iphone 5s, 6s plus

Ốp lưng iPhone 5s, 6s plus có để dựng sẽ mang đến một giải pháp tuyệt vời cho những tín đồ mê xem phim và video trên điện thoại di động.

4. Ốp lưng iPhone 5s, 6s plus có ngoại hình độc đáo ấn tượng

op lung iphone 5s, 6s plus

Có lẽ đây là loại ốp lưng được nhiều bạn sử dụng iPhone lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều op lung iphone 5s, 6s plus với đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Ví dụ như ốp trong, ốp dẻo, ốp silicon, ốp cứng…

5. Ốp lưng giúp bám chắc tay hơn

op lung iphone 5s, 6s plus

Hiện nay loại ốp lưng iPhone 5s, 6s plus giúp cho người dùng bám chắc tay hơn, tránh rơi vỡ vẫn còn khá lạ đối với nhiều người. Mẫu ốp bám chắc tay tốt nhất hiện nay có tên là Speck Products CandyShell Grip được làm từ nhựa và cao su cùng các họa tiết được tối ưu để chiếc iPhone bám tay người dùng nhất.

6. ốp lưng iPhone 5s, 6s Plus, se, 7  chống trầy xước

op lung iphone 5s, 6s plus

Chiếc ốp lưng đến từ nhà sản xuất i-Blason này không những có khả năng chống xước tốt mà còn tạo cảm giác chiếc điện thoại của bạn lúc nào cũng như mới. Bên cạnh đó, thiết kế trong suốt còn giúp người dùng có thể khoe được thiết kế của iPhone.

7. Ốp lưng có phần để tiền và thẻ

op lung iphone 5s, 6s plus

Mẫu ốp lưng iPhone 5s, 6s Plus này có một phần không gian ở mặt lưng có thể cho phép người dùng để tiền và thẻ vào, tránh thất lạc.

8. Ốp lưng bảo vệ toàn diện

op lung iphone 5s, 6s plus

Loại ốp lưng này sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc dế yêu của mình một các tối ưu nhất. Với thiết kế ôm sát máy và được cấu thành từ ba lớp bảo vệ bên trong, ngoài ra với thiết kế cao hơn mặt kính, mẫu ốp này chắc chắn sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho iPhone của bạn. Tuy nhiên do ốp quá dày nên có thể làm mất vẻ đẹp tự nhiên của máy.

Hiện 24hStore.vn đang có sẵn những mẫu ốp lưng iPhone hữu ích trên và đang ưu đãi giảm giá từ 15% đến 50% tất cả phụ kiện khi mua máy. Hay nhanh đến chọn cho mình một mẫu ốp lưng thích hợp nhé!

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn