7 cách sở hữu iPhone 7 cho kẻ siêu lười!

Bạn muốn sở hữu iPhone 7 – ông vương smartphone, nhưng bạn không thể nào kiểm soát được tài chính của mình vì bạn là kẻ siêu lười hay không thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn. Nếu không tìm được cách nào khác thì bạn cũng có thể nghĩ đến 7 cách kiếm tiền dưới đây của những kẻ siêu lười để nhanh chóng sở hữu iPhone 7.

a1_1

  1. Kiếm sống theo kiểu vừa nhẹ đầu vừa nặng túi

7-cach-kiem-tien-sieu-nhanh-va-chan-chinh-neu-ban-qua-tung-thieu1

Hãy tìm cửa hiệu chuyên mua tóc để làm tóc giả, hoặc làm vật liệu cho các salon nối tóc. Tóc bạn sẽ được bán theo quy định tùy từng độ nặng của tóc. Hầu như các tiệm salon sau khi cắt tóc cho khách, họ thường gom lại để bán cho nhà thu mua, mái tóc dài hơn nửa mét có giá 300-500 ngàn đồng. Vậy tại sao chúng ta lại để tiền rơi vào tay những người cắt tóc, trong khi đó là “tài sản” của chúng ta?

  1. Hiến máu nhân đạo

7-cach-kiem-tien-sieu-nhanh-va-chan-chinh-neu-ban-qua-tung-thieu2

Đây sẽ là công việc mang tính xã hội cao, vừa giúp đỡ cho nhiều người vừa được bồi dưỡng thêm 1 ít vật chất để nuôi sống chúng ta trong trường hợp cấp bách.Có thể hiến máu hoặc thậm chí có thể bán máu (cứ 250 ml máu lấy tương đương 140.000 đồng). Lâu lâu “thay máu” sẽ không chỉ có lợi cho sức khỏe và mà còn được nhận một ít “bù đắp” là quá tốt.

  1. Dùng hình thể để đóng thế vai

57e8cea6e1772jpgac1

 diễn viên đóng thế cho Lý Dịch Phòng và Trương Nghiên Hy

Bạn có thể sử dụng hình thể giống diễn viên để đóng thế các vai như lái ca nô, xe tải, xe container, xe môtô phân khối lớn, đu dây,… mà diễn viên chính khó có thể thực hiện. Đây là việc tốt cho những ai có đam mê mà chưa có “đất dụng” và mang lại một ít thu nhập để sởn hữu iPhone 7.

  1. Kiếm vài nghìn đôla bằng cách ăn trước webcam

Tại Mỹ, nhiều người chấp nhận trả tiền để chỉ nhìn thấy người khác ăn trước webcam. Nguyên nhân là họ đang trong giai đoạn ăn kiêng, chán ăn, hoặc đang cô đơn nên nhìn người khác ăn trước webcam sẽ gián tiếp khiến họ thỏa mãn cơn thèm thuồng, cũng như tạo cảm giác có người đang ở cạnh, xua đi cảm giác cô đơn và buồn chán. Cô gái Park Seo-yeon kiếm được gần 9.000 USD mỗi tháng cho việc ăn trước webcam.

mukbang-e7f28

Bạn chỉ cần dành khoảng 2-3 giờ vào buổi tối, ngồi trước ống kính, ăn và nói chuyện với các fan của mình. Hãy chịu khó ăn và miêu tả mùi vị, cũng như cảm giác khi ăn qua video cho “khách hàng” để họ vơi đi cảm giác thèm ăn.

5. Kinh doanh bằng gương mặt giống sao
tram-anh-yoona-404ed

Bạn có thể kiếm được 350 bảng Anh cho một lần xuất hiện trên thảm đỏ, nếu bạn sở hữu một gương mặt giống sao. Hằng năm, các sự kiện từ giải trí đến nghệ thuật của các nước như Mỹ lên đến hàng trăm, trong khi các ngôi sao hạng A thì không thể đến tham dự hết được một lúc nhiều sự kiện. Thế nên, những nhà cung cấp các “bản sao” đang ra sức săn đón và đầu tư để các “bản sao” ngày càng có giá.

6. Nháy mắt ra… tiền
suy-nghi-ve-tien-bac

Một trang web bán lẻ mỹ phẩm đã từng áp dụng cách này để PR cho website của họ. Công việc của bạn là chỉ cần đăng ký trên website và phía công ty sẽ gửi logo để bạn dán lên mí. Để được trả tiền, bạn chỉ cần chụp lại hình cho mỗi lần nháy mắt. Mỗi người mẫu được phép nháy mắt tối đa 1.000 cái. Sau đó, công ty sẽ trả tiền dựa trên hình bạn chụp được.

7. Nằm yên trên giường 70 ngày
nasa_1
sẽ trả cho bạn khoảng 18.000 USD, nếu bạn có thể nằm yên trên giường với tư thế thẳng suốt 24 giờ trong vòng 70 ngày. Họ chi trả việc này vì muốn thử nghiệm về trọng lượng trong sự thay đổi của cơ thể trong suốt hành trình bay.

Chắc tưởng chừng rất kỳ cục, nhưng 7 cách trên có thể giúp bạn kiếm một số tiền kha khá trong 1 ngày để sở hữu iPhone 7. Tuy nhiên phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nha.

Sở hữu iPhone 7 không khó, chỉ sợ bạn không biết 7 cách trên thôi!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn