3 mẹo vặt cho iPhone 6s “chất” hơn không phải ai cũng biết

Ngoài việc nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình và thiết kế,… thì iPhone 6s còn được Apple trang bị thêm những tính năng mới cho người dùng sử dụng chất hơn mà không phải ai cũng biết.

Với 3 mẹo vặt như xử lý iPhone 6s bị treo máy, giảm thiểu độ sáng gây hại trên iPhone 6s vào ban đêm và tắt các cuộc gọi làm phiền vào ban đêm trên iPhone 6s sẽ giúp bạn có một ngày dài thư giãn mà không lo bị cản trở hay cắt ngang cuộc chơi của mình bất cứ lúc nào.

Với cách xử lý iPhone 6s bị treo máy

iphone 6s

Nếu iPhone 6s bị treo cứng, bạn có thể xử lý bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút Home và nút nguồn. Nếu vì một lý do nào đó nút Home không phản hồi, bạn hãy đợi đến khi iPhone 6s hết cạn pin. Sau khi iPhone 6s tự tắt, hãy cắm sạc pin vào và máy sẽ khởi động được trong khoảng 4 phút sau đó. Cực đơn giản phải không nào?

Giảm thiểu độ sáng gây hại trên iPhone 6s vào ban đêm

Bạn có thói quen sử dụng điện thoại vào ban đêm? Nếu nhìn vào màn hình có độ sáng thấp sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác của bạn nhưng nếu nhìn ở độ sáng lớn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và bạn hoàn toàn có thể làm giảm thiểu và cân bằng điều này bằng cách vào Setting > General > Accessibility, dưới mục Vision, kích hoạt tính năng Invert Colors.

Tắt các cuộc gọi làm phiền vào ban đêm trên iPhone 6s

Bạn sẽ làm gì khi chuông điện thoại reo liên tục vào lúc nửa đêm? Đó có thể là những trò tinh nghịch của những người bạn hay một người nào đó cố tình gọi điện làm phiền bạn. Để tránh các cuộc gọi làm phiền vào ban đêm như vậy, bạn có thể vào Settings > Do Not Disturb. Tại đây, người dùng có thể chọn khoảng thời gian mà iPhone 6s từ chối nhận tất cả các thông báo, kể cả cuộc gọi và tin nhắn.

Ngoài ra, tính năng này rất đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh để vẫn nhận cuộc gọi đến từ một nhóm danh bạ nhất định ở mục Allow Calls From.

Những thủ thuật iPhone 6s trên cực hữu dụng phải không nào? Mọi chi tiết thắc mắc về iPhone 6s hay các cách khắc phục lỗi, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h bên dưới để được hỗ trợ và hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn tại đây nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.