3 điều người dùng cần cân nhắc trước khi mua iPhone SE

Là sản phẩm lai giữa iPhone 6s và iPhone 5s nên iPhone SE gây không ít khó khăn cho người dùng đang có ý định mua smartphone. Một bộ phận chuyên gia và người dùng đánh giá rằng mua iPhone SE là một quyết định hoàn toàn đúng đắn trong khi số khác lại cho rằng nó chẳng đáng với số tiền 9 triệu đồng (16GB) bỏ ra. Vậy mua hay không mua iPhone SE và trước khi mua iPhone SE cần cân nhắc điều gì? Hãy tham khảo bài viết sau:

1. Màn hình

1-3

Trong khi điện thoại màn hình lớn ngày càng thống lĩnh thị trường smartphone và những sản phẩm cỡ nhỏ dần dần lui về hậu trường thì sự ra mắt của iPhone SE không được đa số người dùng ủng hộ là điều đương nhiên. Nếu bạn cảm thấy việc thao tác, cầm nắm dễ dàng với kích thước màn hình 4 inch của iPhone SE thì không có gì phải băn khoăn. Nhưng nếu bạn thích trải nghiệm thông tin và hình ảnh trên điện thoại màn hình cỡ lớn thì nên cân nhắc trước khi mua iPhone SE .

iPhone se giá bao nhiêu, mua ơ đâu rẻ nhất hiện nay

2. Camera phụ

zoom-sat-hang-nong-iphone-se-vang-hong-vua-do-bo-ha-noi-hinh-4

Camera chính 12 MP của iPhone SE với khẩu độ f/2.2, autofocus, dual-LED có khả năng cho ảnh chụp sắc nét và quay phim 4K nhưng camera phụ lại có chất lượng kém hơn nhiều. Với độ phân giải ít ỏi 1,2MP, camera trước của iPhone SE cho ảnh/video kém nét khi sử dụng để chụp ảnh selfie hoặc gọi FaceTimes.

3. Tính năng

1-1

Tính năng cảm ứng lực 3D Touch cho phép người dùng nhấn ngón tay lên màn hình để hiển thị các menu thao tác/phím tắt, xem nội dung email hoặc xem trước lịch làm việc mà không cần mở ứng dụng. Tính năng được lòng người dùng này rất tiếc lại không được Apple mang lên iPhone SE.

Ngoài ra, cảm biến vân tay Touch ID của iPhone SE bị chậm hơn so với cảm biến của iPhone 6s. Việc xác thực để thanh toán Apple Pay hoặc mở khóa bằng vân tay cũng sẽ lâu hơn một chút.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 5 trở về trước hoặc mua chiếc iPhone đầu tiên, mua iPhone SE sẽ là sản phẩm lí tưởng nhất dành cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc iPhone phù hợp nhất với mong muốn của mình!

Giá iPhone SE giá rẻ bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn