1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu bầu chọn: 3,00 trên 5)
Loading...

Xuất hiện trào lưu Nâng Hạ – Lên Xuống Kính Tự Động Cho Xe Hơi Bằng Remote khuấy động thị trường Việt Nam

Theo một số chia sẻ của anh Bùi Hùng Việt (Thợ chuyên độ xe có tiếng tại TPHCM) thì nâng hạ kính xe hơi, nâng kính tự động, lên xuống kính tự động bằng remote, lên xuống kính xe hơi tự động, lên xuống kính ô tô tự động cho các dòng xe phổ thông hiện nay được các dân đam mê độ xe yêu thích và một phần chủ yếu bởi sự hữu ích.

len kinh gap tu dong
Chi tiết hơn về vấn đề này, việc gập gương tự động sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn nhất là khi xe đậu ở ngoài đường hoặc ngay trong các con hẻm nhỏ và hạn chế tối đa tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quẹt. Vấn đề lên kính giúp tránh tình trạng tối đa tình trạng hay quên kéo kính khi khóa xe dẫn đến nước dơ bắn vào bên trong xe vào hoặc người khác nhìn vào bên trong và nhất là làm dơ các đồ vật bên trong xe.

len xuong kinh xe hoi

Ngoài ra, Anh Hùng Việt còn cho biết thêm: “Hiện nay trên thị trường HCM cũng như Việt Nam, đã có rất nhiều garage nhận lên xuống kính xe hơi tự động, lên xuống kính ô tô tự động cho khách hàng. Nhưng thiết bị nâng hạ kính xe hơi, nâng hạ kính xe hơi, nâng kính tự động, lên xuống kính tự động bằng remote

Có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ hàng giá rẻ đến hàng cao cấp; có thiết bị chỉ gập gương, có thiết bị chỉ lên kính, có cả thiết bị lên xuống kính xe hơi tự động, lên xuống kính xe hơi tự động vừa lên kính vừa gập gương, nhưng bắt buộc quy trình các kỹ thuật viên phải cắt dây và cầu dây như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt và phá vỡ thiết kế “zin” của xe. Vì vậy, người dùng cần lưu ý khi lựa chọn các Nâng hạ kính xe hơi, nâng hạ kính ô tô, nâng kính tự động, lên xuống kính tự động bằng remote ở nút “Plug & Play”, đó là chỉ cắm vào mà không phải cắt dây”.

guong-gap-dien
Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm “độ” ên xuống kính xe hơi tự động, lên xuống kính ô tô tự động còn có thêm tính năng bấm mở kính. Khi trang bị sản phẩm “độ” này nó cho phép người dùng có thể dùng chìa khoá thông minh để mở kính, giúp xe thoát các khí độc hại khi để ngoài trời nắng trước lúc lên xe.
Hiện tại chi phí lắp đặt các Nâng hạ kính xe hơi, nâng hạ kính xe hơi, nâng kính tự động, lên xuống kính tự động bằng remote tại Auto365.vn có mức giá rơi vào khoảng 1,2 triệu đến 1,5 triệu đồng, tuỳ dòng xe.

Báo chí nói gì về trào lưu Nâng hạ kính xe hơi, nâng hạ kính xe hơi nâng kính tự động,

Liên Hệ Auto365.vn

Địa chỉ: 4/4/1/7 Đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức

[Quốc lộ 13 gần Huyndai Ngọc An]

Số điện thoại: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com 

Facebook Comments