Sử dụng Animoji giả lập cho iPhone và smartphone Android tuyệt hay

Tính năng giả lập Animoji trên iPhone X có thể sử dụng cho Smartphone Android như thế nào?

Su Dung Animoji Gia Lap Cho Iphone Va Smartphone Android Tuyet Hay 01

Cách sử dụng Animoji giả lập trên thiết bị iOS và Android

Tính năng Animoji trên iPhone X thực sự đã làm nên điều khác biệt cho “siêu phẩm” này. Nó đã chạm đến cảm xúc của bao nhiêu người dùng iPhone.

Đó thực sự là một tính năng “kỳ diệu” nhưng bạn đã thực sự tận dụng được hết tối đa tính năng này chưa? Đặc biệt hơn, giờ đây bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này trên chiếc Smartphone Android của mình.

Su Dung Animoji Gia Lap Cho Iphone Va Smartphone Android Tuyet Hay 01

Đó là ứng dụng Supermoji – ứng dụng bên thứ 3 sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Ứng dụng này tuy không được “hoàn hảo” như trên iPhone X nhưng nó hứa hẹn cũng sẽ mang lại những cảm xúc không thua kém gì phiên bản chính.

Tải về ứng dụng supermoji cho thiết bị iOS 11: Tại đây

Tải về ứng dụng Supermoji cho Android: Tại đây

Ứng dụng Supermoji có giao diện gồm 3 tùy chọn chính: Backgrounds (thay đổi nền), Masks (thay đổi khuôn mặt), Effect (Hiệu ứng); bên cạnh đó có biểu tượng chuyển Camera, nút ghi hình và chụp hình.

Khi quay video, các bạn hãy nhấn vào nút hình tròn màu đỏ. Lúc này cũng có thể chuyển sang sử dụng thêm các hiệu ứng như cầu vồng, phun lửa,…

Su Dung Animoji Gia Lap Cho Iphone Va Smartphone Android Tuyet Hay 02

Khi đã quay xong, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng download màu xanh lá để lưu lại hình ảnh hoặc cũng có thể chia sẻ trực tiếp với mọi người qua Messenger, Facebook,…

Tuy nhiên hiện tai, ứng dụng chỉ hỗ trợ cho các thiết bị hoạt động trên iOS 11 trở lên và Android 5.0 trở lên. Do đó, hy vọng các nhà lập trình Supermiji có thể cập nhật và phát triển hơn ứng dụng độc đáo này trong tương lai.