Những ứng dụng free trên iOS duy nhất 9/10

AppStore từ lâu đã được biết đến như là một “kho báu” khổng lồ, nơi chứa đựng vô vàn ứng dụng hấp dẫn đang chờ đợi người dùng khám phá. Thế nhưng, một số ứng dụng trên iOS đó lại sở hữu mức phí khá “chát” khiến nhiều người chỉ đành ngậm ngùi lướt qua rồi thòm thèm tiếc nuối vì không sẵn sàng bỏ ra ngay một số tiền như vậy. Thế nhưng, hôm nay 9/10 đang có ngay vô vàn ứng dụng free đang chờ đợi các iFan tới “hốt” đấy. Trước đây, chúng có mức phí rất đắt nhưng hôm nay (9/10), nằm trong chương trình kích cầu lượng tiêu dùng của Apple, các ứng dụng này đang được cho download miễn phí và chắc chắn là bạn không muốn bỏ lỡ đâu!

8j_1

Pou – Nuôi thú ảo cực thích

Nếu bạn đã từng là một fan của trò chơi nuôi thú ảo từng làm mưa làm gió cách đây hơn 15 năm về trước thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua ứng dụng này đâu!  Với nhiệm vụ là chăm sóc và chơi đùa cùng Pou, một con thú ảo cực dễ thương, bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi được nô đùa cùng chúng đấy. Khi Pou lớn lên bạn sẽ có thể mở khóa những hình nền và trang phục khác nhau để diện đồ đẹp cho Pou.


pou_960x568-800-resize

>> iPhone X đã có mặt tại Việt Nam, giá rẻ nhất hành tinh

PopCam Photo – Chụp hình siêu kute

Với ứng dụng PopCam Photo, bạn có thể thêm vào ảnh các hiệu ứng đẹp và nhãn dán sticker cực kute. Bảo đảm bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm đấy!

popcam-photo_1176x696-800-resize

Lines FRVR – Giải đố hack não

Lines FRVR thuộc thể loại game giải đố rất hay, nhiệm vụ của bạn là kết nối những điểm trong màn chơi lại với nhau mà không được để những đường nối cắt nhau.

lines-frvr_1176x696-800-resize

Farming Simulator 14 – Nông trại vui vẻ phiên bản mới

Là phiên bản thân thiện và gần gũi tựa như trò chơi “Nông trại vui vẻ” trên máy tính, Farming Simulator 14 sẽ cuốn người chơi vào những nhiệm vụ thú vị và mê say khi được phát triển nông trại cực cool của mình trên chiếc iPhone cầm tay đấy!

farming-simulator-14_960x640-800-resize

>> iPhone 8 triệu người mê đắm mua ở đâu rẻ nhất

Picture Perfect – Phù thuỷ nhiếp ảnh

Được ví như là “phù thuỷ nhiếp ảnh” trong “sào huyệt” AppStore, Picture Perfect là cách đơn giản để “phù phép” cho các bức ảnh của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn trong vài giây. Tất cả đều nhờ vào các bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp, nhãn dán Sticker sáng tạo, khung hình, công cụ touch-up và nhiều hơn thế nữa.

picture-perfect_966x572-800-resize