1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu bầu chọn: 5,00 trên 5)
Loading...

Những thông tin cần biết cho dân độ đèn ô tô

Tham Khảo: Địa chỉ độ đèn ô tô, độ đèn LED siêu sáng cho xe máy, ô tô giá tốt nhât, uy tín nhất tại tpHCM

Hiện nay công nghệ chiếu sáng cho độ đèn ô tô gồm đèn halogen, đèn xenon, đèn LED và đèn laser. Mỗi loại đèn đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Đèn Halogen

Đèn halogen là loại đèn theo xe được sử dụng khá phổ biến trên thị trường vì giá thành thấp và tuổi thọ cao khoảng 1000 giờ và có công suất khoảng 55W. Tuy nhiên đèn Halogen sinh ra nhiệt lượng khá cao nên dễ ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng.

độ đèn ô tô

Đèn Xenon

Đèn xenon có ánh sáng màu xanh trắng, cho ánh sáng sáng hơn gấp 2-3 lần đèn Halogen và tỏa nhiệt ít hơn. Tuổi thọ cao khoảng 2000 giờ. Vì cho ánh sáng khá cao nên đèn xenon có thể gây chóa mắt xe đối diện nên những người độ đèn xenon thường trang bị kèm chức năng tự tắt pha khi có xe ngược chiều.

độ đèn ô tô

Đèn LED

Là công nghệ đèn mới nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, có thể đạt độ sáng tốt đa cực nhanh và cho ánh sáng cao hơn so với những loại đèn khác nhưng không làm chói mắt xe đi ngược chiều cũng như không vi phạm giao thông. Đèn LED có tuổi thọ rất cao lên đến 15.000 giờ. Tuy nhiên nhược điểm của loại đèn này là tỏa nhiệt khá cao nên luôn phải lắp thêm bộ tản nhiệt cho xe.

dodenminhbien2

 

 

Facebook Comments