Những loại đèn LED độ xe máy giá rẻ được ưa chuộng nhất

Tham Khảo: Vì sao cần phải độ đèn LED xe máy, ô tô? Những ưu điểm mà đèn LED mang lại là gì?

Công nghệ độ đèn LED cho xe máy hiện đang được rất nhiêu dân chơi xe ưa chuộng. Bài viết này sẽ liệt kê ra một số loại đèn LED tốt và giá rẻ dành cho những ai đang có ý định muốn độ đèn LED cho xe của mình.

Đèn LED pha xe máy 2 nhân

độ đèn led xe máy

Đèn LED này có những ưu điểm hơn đèn Halogen bình thường như là ít hao điện so với những đèn zin theo xe, bên cạnh đó nhiệt lượng tỏa ra cũng ít hơn, chỉ bằng 5- 10% đèn halogen do đó sẽ không làm mở hoặc hại chóa đèn. Đèn LED pha xe máy 2 nhân cho độ sáng trắng 1650 lumen và khá dễ lắp đặt. Giá đèn LED pha xe máy 2 nhân là 250k/bóng.

Đèn LED pha 3 tim

độ đèn led xe máy

Những ai thích độ đèn LED xe máy sẽ không thể không biết mẫu đèn này. Loại LED này cho độ sáng trắng 2500 lumen cao hơn đèn LED pha 2 nhân. So với loại đèn halogen thường thì loại này tỏa nhiệt rất ít, dó vậy sẽ không làm mờ hay làm hại chóa đèn. Loại đèn LED này có thể gắn được hàu hết cho các loại xe máy hoặc mô-tô và có tuổi thọ khá cao. Tuy nhiên, để độ đèn LED thì yêu cầu xe phải gắn thêm điện bình. LED pha 3 tim tại Auto365 có giá là 350k/bóng.

Độ đèn LED xe máy 6 tim

do den guong cau
1 loại gương cầu dùng bóng Halogen khi đá fas

Đèn LED pha tam giác cho xe máy, moto này có công suất cos 12W, pha 18W và rất it hao bình so với những loại halogen thông thường. Loại này cũng tỏa nhiệt rất ít nên sẽ không làm hại hay mờ chóa đèn thường. Độ đèn LED xe máy 6 tim cho độ sáng màu trắng 3500 lumen và có tuổi thọ cao. Đèn LED xe máy 6 màu có giá 485k/bóng.

 

Chúng tôi tự tin là địa điểm chuyên độ đèn LED siêu sáng cho xe máy, ô tô giá rẻ và chất lượng hàng đầu Sài Gòn ( TpHCM). Nếu bạn có nhu cầu và cần mua, độ đèn led xenon xe hơi bạn có thể đến auto365.vn, hiện đang hỗ trợ độ và mua bán bảo hành lâu dài, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.