1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 phiếu bầu chọn: 5,00 trên 5)
Loading...

Những giải pháp tăng độ sáng cho đèn xe hơi, ô tô

Tham Khảo: Địa chỉ độ đèn xe hơi tại tpHCM?

Hiện nay phong trào độ đèn siêu sáng cho xe hơi trở nên khá phổ biến vì nhu cầu nâng độ sáng của đèn xe ngày càng được người sử dụng xe chú trọng. Cụ thể, nếu bạn muốn tăng độ sáng cho đèn xe ô tô của mình thì có 3 giải pháp.

Thay bóng đèn tăng độ sáng Halogen

chuyen-do-den-led-xe-hoi-chinh-hang-gia-re-hcm

Đây là giải pháp đơn giản nhất và cũng có chi phí thấp nhất, bạn chỉ việc thay bóng nguyên bản thành bóng Halogen tăng sáng thì độ sáng của đèn xe sẽ tăng được khoảng từ 120 – 130% so với ánh sáng nguyên bản. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là đèn Halogen tỏa nhiệt cao nên sẽ làm nóng bóng đèn dẫn đến tuổi thọ đèn không cao.

Thay bóng đèn Xenon

 

Lắp bóng đèn xenon có ưu điểm là tăng độ sáng lên đáng kể, khoảng 250 – 300% so với đèn Halogen và có thể lựa chọn được màu ánh sáng như ánh sáng vàng 3000k , ánh sáng trắng vàng (4300k), ánh sáng trắng 6000k. Tuy nhiên nhược điểm của giải pháp này là chỉ sử dụng được cho những đèn xe có bi, những đèn xe không có bi thì ánh sáng sẽ bị tóe ra cho chóa nguyên bản của xe có cấu tạo phản xạ ra nhiều hướng, sẽ làm chói mắt xe đi ngược chiều.

Thay đèn Led siêu sáng

chuyen-do-den-led-xe-hoi-chinh-hang-gia-re-hcm

Đây là giải pháp được nhiều người độ đèn xe sử dụng. Ưu điểm khi thay đèn LED là lắp đặt nhanh, cho ánh sáng mạnh, tốt hơn bóng đèn nguyên bản và không phải đục khoét. Bên cạnh đó tuổi thọ của đèn Led cũng cao hơn những loại đèn khác. Nhược điểm của giải pháp này là do đèn Led tỏa nhiệt khá nóng nên phải lắp kèm theo bộ quạt tản nhiệt, do đó chi phí sẽ cao hơn.

 

Facebook Comments