Những điều cần lưu ý khi độ đèn gương cầu cho xe máy, ô tô

Tham Khảo: Địa chỉ do den guong cau siêu sáng cho xe máy, ô tô giá rẻ tại tpHCM?

Đèn gương cầu (projector) là công nghệ độ đèn được dân chơi xe máy, ô tô ưa chuộng. Đèn gương cầu không chỉ có tác dụng trang trí cho xe thêm phần sang trọng mà còn có tác dụng phát ánh sáng cực mạnh khi đi ban đêm. Sau đây là những thông tin cần thiết cho các bạn đang có ý định độ đèn gương cầu cho xe của mình.

do den guong cau
Độ đèn gương cầu cho xe Exciter

 

Đèn gương cầu là dạng mô phỏng đèn pha cực sáng cho xe ô tô gồm thấu kính lồi giúp hội tụ ánh sáng, tạo ra 1 mảng sáng nhất định và phủ đều trên mặt đường.

Mỗi loại gương cầu sẽ có những đặc tính khác nhau gồm loại sử dụng mặt kính dạng vân tròn hay vân bi để giảm cường độ sáng để làm đèn sương mù hoặc đèn đi trong thành phố. Còn một dạng khác mà dân độ xe rất ưa thích đó là gương cầu 2 chế độ fas – cos, cho luồng sáng rộng và cao hơn, thích hợp cho đi đường xa.

do den guong cau
1 loại gương cầu dùng bóng Halogen khi đá fas
do den guong cau
Độ đèn guong cấu Lexus cho xe Exciter

Độ đèn gương cầu cho ánh sáng rộng giúp di chuyển vào ban đêm dễ dàng hơn, và chế độ fas-cos giúp ánh sáng cao và xa thích hợp đi đường quốc lộ thiếu ánh sáng. Ánh sáng mà đèn gương cầu mang lại thường là loại đèn halogen, bi-xenon hoặc LED siêu sáng.