Mẹo hay tiết kiệm điện cho xe máy, ôtô với đèn Led siêu sáng

Tham khảo: Vì sao phải độ đèn led siêu sáng cho xe máy, ô tô

Hiện nay phong trào độ đèn Led khá phổ biến và là xu hướng của thị trường, và trong tương lai, đèn Led sẽ thay thể cho các loại đèn thông thường sử dụng công nghệ cũ.

do den led sieu sang cho xe may, oto

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại đèn cho những người độ đèn xe lựa chọn như là đèn Led, đèn pha Halogen hoặc đèn Xenon. Tuy nhiên được sử dung nhiều nhất là đèn Led. Đèn Led có ưu điểm so với những loại đèn còn lại là tiết kiệm điện hơn, cho độ sáng cao hơn, tỏa nhiệt ít hơn và có tuổi thọ cao hơn.
Bên cạnh đó, những người độ đèn xe ngại chơi bóng Xenon vì bóng Xenon khá chói, có thể bị phạt khi bị giao thông phát hiện. Giải pháp cho bạn là sử dụng công nghệ đèn Led, đèn Led có độ sáng tương đương Xenon nhưng sử dụng an toàn hơn.

Auto365 sẽ giới thiệu đến các bạn yêu thích độ đèn một số mẫu đèn Led tốt tại Auto365.

  1. Đèn Motorcycle Led Headlight M3s AC (12v-40w)

do den led sieu sang cho xe may, oto

Dòng đèn Led này có thể gọi là ông trùm về ánh sáng Led hiện nay với độ sáng 4000 Lumens và phải nỏi rằng đây là đèn Led cho độ sáng cực khủng nhất hiện nay. Độ sáng hầu như tương đương hoặc hơn đèn HID Xenon. Bên cạnh đó có độ bền rất cao và tuổi thọ đèn Led hơn 50.000 giờ (gấp 10 lần 1 số bóng Xenon).

do den led sieu sang cho xe may, oto

Giá 380k/bóng

Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1

  1. Đèn Led Motorcycle Headlight MH-4 (20w)

Đèn Led này có độ sáng 2000 lumens dành cho xe gắn máy có thể thay thế đèn Xenon HID và đèn Halogen truyền thống. Với bóng đèn Led này, người dùng không cần thay sạc như đèn xenon, gắn như zin đảm bảo nguồn điện ổn định. Đảm bảo không nóng chóa hay gây hỏng chóa như bóng Osram hay Xenon.

do den led sieu sang cho xe may, oto

Giá 350k/bóng

Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1

  1. Đèn Led Motorcycle Headlamp M3 (18w) trắng

Dòng này có độ sáng 2000 lumens với nhiệt độ màu 6000 kevin cho ánh sáng trắng đẹp lung linh. Bên cạnh đó dòng này độ bền khá cao với tuổi thọ 30.000 giờ.

do den led sieu sang cho xe may, oto

Giá 300k/bóng

Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1