Độ đèn xe hơi giá rẻ ở đâu tại tpHCM là rẻ, uy tín nhất?

Tham Khảo: Địa chỉ độ đèn Led xe hơi giá rẻ, chất lượng nhất tại tpHCM

Độ đèn xe là một trong những trào lưu được nhiều chủ xe yêu thích khi muốn độ xe hoặc làm đẹp cho xế yêu. Với bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề độ đèn xe cho ôtô.

độ đèn xe hơi giá rẻ

Việc độ đèn xe không những giúp cho xe có thể cải thiện ánh sáng tốt hơn khi di chuyển vào ban đêm hoặc khi trời mưa mà còn giúp trang trí cho xe trở nên đẹp và sáng trọng hơn. Hiện nay việc độ đèn xe tại Việt Nam đã khá phổ biến và có rất nhiều địa chỉ cửa hàng độ đèn hiện nay, nhưng quan trọng là chất lượng và giá cả. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin và giá cá cho bạn tham khảo.

Độ đèn ôtô có nhiều loại

độ đèn xe hơi giá rẻ

Tùy vào sở thích và nhu cầu của khách hàng, đèn xe để độ có thể dùng linh kiện từ Trung Quốc hoặc từ những hệ thống đèn tháo zin từ xe Audi, Lexus, Land Rover… Giá sẽ công thêm công lắp ráp và dao động từ 3 – 10 triệu/ cặp đèn.

Loại giá thấp và tiết kiệm nhất hiện nay là sử dụng nguyên bộ gồm bi và bóng xenon của Trung Quốc, giá cả đi đôi với chất lượng nên ánh sáng loại này chỉ nằm ở mức chấp nhận được.

Loại thứ 2 được khá nhiều người ưa chuộng với giá chấp nhận được đó là dùng bi tháo xe Audi Q5 hàng Trung Quốc. Loại này có cấu hình vừa phải và chất lượng ổn định hơn loại 1 ở trên.

Loại cao cấp hơn dành cho những khách hàng có nhu cầu cao, đó là dùng những loại bi zin hàng tháo xe của Audi, Land Rover hay Infiniti. Loại này dùng chắc chắn chấn lượng và độ bền khá cao.

Nguyên tắc an toàn khi độ đèn

do deN PHA HYUNDAI ACCENT 2014_1

Độ đèn nhìn vậy nhưng không đơn giản, thợ cần phải có kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Nhiều trường hợp độ đèn làm hơi nước đọng lại khi đi trời mưa, nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn độ đèn tại Auto365.

Về hệ thống điện, khách hàng không cần thay ác quy mạnh hơn vì điện năng tiêu thụ của đèn xenon chỉ có 35W thấp hơn đen nguyên bản là 55W. đảm bảo khi độ đèn sẽ tuân theo nguyên tắc an toàn của từng mẫu xe.

Nếu khách hàng muốn độ đèn để tăng độ sáng có thể sử dụng đèn có cường độ màu 4.300K, còn nếu khách hàng muốn độ cho đẹo và sang trọng có thể dùng bóng 6.000k.

Độ đèn LED

độ đèn xe hơi giá rẻ

Ngoài nhu cầu độ đèn pha, đèn LED để cải thiện ánh sáng ban đêm hoặc khi trời mưa, độ đèn LED bàn ngày cũng là một xu hướng hiện nay để làm đẹp cho xe. Các kiểu độ đèn Led khá đa dạng và có thiết kế tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Gia độ đèn LED  dao động từ 1,2 – 6 triệu đồng tùy vào số lượng bóng ít hay nhiều.