1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu bầu chọn: 5,00 trên 5)
Loading...

Đánh bay nỗi lo đầy bộ nhớ iPhone trong vòng một nốt nhạc với ứng dụng Google Photos

Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu (hình ảnh, âm thanh) trên iPhone ngày càng tăng, đã có rất nhiều giải pháp đưa ra nhằm giải quyết vấn đề đầy bộ nhớ. Tuy nhiên, hầu hết các giải pháp này đều buộc người dùng phải “tự làm lấy”. Mới đây, Google đã mang đến một tin vui cho người dùng iOS khi tung ra ứng dụng mới với tên gọi Google Photos có khả năng tự động làm trống mỗi khi đang quay video hay chụp ảnh bị đầy bộ nhớ.

1

Google biết rằng việc đầy bộ nhớ là một vấn đề khó chịu đối với nhiều người sử dụng, và đó là lý do tại sao nó cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn miễn phí thông qua ứng dụng Google Photos. Tính năng này sẽ được kích hoạt một cách tự động nhằm giúp người dùng không bị làm phiền khi đang sử dụng iPhone.

Ngoài việc cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, các ứng dụng Google Photos đi kèm với một tính năng Free Up Space: hình ảnh và video đã sao lưu trong các đám mây có thể được gỡ bỏ từ thiết bị của bạn với một cú chạm đơn giản. Rõ ràng, bạn vẫn sẽ có thể truy cập và tải về những bất cứ lúc nào miễn là thiết bị của bạn được kết nối với internet (hoặc thông qua Wi-Fi hoặc mạng di động). Khi Google Photos thông báo rằng không có nhiều không gian trống còn lại trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, nó có thể tự động hỏi bạn nếu bạn muốn khôi phục không gian lưu trữ, nhưng bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này từ menu Cài đặt của ứng dụng.

Hơn 200 triệu người dùng đã cài đặt Google Photos trên thiết bị của họ bởi nó cung cấp cho người dùng iPhone và iPad khá nhiều các lợi ích tương tự như những gì mà người dùng Android đang nhận được. Vì vậy, nếu đang sở hữu một chiếc iPhone, bạn nên nhanh chóng cập nhật ứng dụng này cho thiết bị của mình.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

G
M
T
Text-to-speech function is limited to 100 characters
Facebook Comments