1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 phiếu bầu chọn: 5,00 trên 5)
Loading...

Bí kiếp độ đèn Led xe ô tô đơn giản vả hiệu quả nhất

Tham Khảo: Độ đèn Led siêu sáng cho xe ô tô, xe máy có lợi ích gì?

Hiện nay, công nghệ độ đèn led xe hơi, oto ngày càng tiên tiến, bóng đèn Led có thể thay thế cho bóng Halogen theo xe và bóng đèn xenon các loại và được trang bị cho xe từ bình dân, trung cấp tới cao cấp.

tai-xuong

Công nghệ độ đèn led xe oto đang phát triển rộng rãi và dần thay thế đèn halogen và đèn xenon nhờ các ưu điểm vượt trội như là ánh sáng đáp ứng nhanh và mạnh, tiết kiệm điện năng, ít tỏa nhiệt hơn đèn Xenon hay Halogen và tuổi thọ cũng cao hơn, lên đến 12 năm.

Hiện tại Auto365 đang có sản phẩm mới là Led Philips Lumileds, là thế hệ chip Led mới nhất, nhỏ gọn nhất và sáng nhất với độ sáng 4500 Lumens, nhiệt độ màu từ 4000k (màu vàng nắng) đến 6000k (màu trắng thời trang).

 

Nhiều người thắc mắc độ đèn led xe oto như vậy có làm chói mắt xe đi ngược chiều không? Câu trả lời là không các bạn nhé. Khi thay bóng đèn Led vào chóa đèn thường, hoặc có bi, nếu chỉnh tim đèn LED ngay tim đèn cũ, thì ánh sáng cos vẫn chuẩn như cũ, có điều sáng mạnh hơn và đá pha đèn sáng tức thì chứ ko có độ trễ. Tuy nhiên nếu bạn mở đèn pha xa thì chắn chắn sẽ chói, bạn chỉ cần chính đèn bình thường thì đã sáng lắm rồi nhé.

 

Facebook Comments